Việt Hương, Trấn Thành chết lặng trước câu chuyện về người bí ẩn thu nhận hơn 20.000 xác thai nhi bị bỏ rơi

(Stardaily.vn) – Từ năm 2004, 15 năm đã trôi qua là 15 năm “người cha” đặc biệt Tống Phước Phúc cần mẫn làm việc thiện. Trong tên của ông, chữ “Phúc” có nghĩa là may mắn, “Phước” là những điều tốt lành mà trời Phật ban cho người làm việc nhân đức.

Ông Phúc không chỉ sống đúng với cái tên của mình mà còn làm nó thêm đẹp khi hơn 1 thập kỷ qua, ông đã chôn cất hàng chục nghìn thai nhi kém may mắn, cưu mang hàng trăm trẻ em mồ côi và phụ nữ mang thai ngoài ý muốn ở Nha Trang, Khánh Hòa.

Người cha nghèo 15 năm chôn cất 20 nghìn hài nhi gây xúc động tại Người bí ẩn - Ảnh 2.
Người cha nghèo 15 năm chôn cất 20 nghìn hài nhi gây xúc động tại Người bí ẩn - Ảnh 5.

“Người cha” Tống Phước Phúc thường xuyên đi thu lượm thai nhi bị nạo bỏ tại các bệnh viện trong tỉnh. Ông kể, năm 2001, ông đưa vợ đi sinh tại bệnh viện tình cờ gặp thai nhi bị bỏ rơi bên gốc cây đa, xung quanh nhang khói nghi ngút nên ông mang về chôn cất. Nghĩ đến hoàn cảnh tội nghiệp của các sinh linh bé nhỏ, ông quyết tâm thực hiện ước nguyện làm việc thiện. Trong tập mới nhất của chương trình “Người bí ẩn”, ông Tống Phước Phúc tiếp tục gây xúc động cho toàn bộ trường quay khi chia sẻ câu chuyện của bản thân.

BẢO KHANG