Việt Hương trần tình về tin đồn “chị em rạn nứt” với Trấn Thành

(Stardaily.vn) – Trong Người bí ẩn tập 2, Việt Hương lên tiếng cho rằng cô hiền lành, chưa bao giờ chửi mắng ai và rất yêu thương Trấn Thành. Tuy nhiên, nam danh hài đã đưa ra bằng chứng về những lần Việt Hương ‘dữ dằn’ khiến cô ngậm ngùi.
Ở tuần trước, chị Bảy Hương bước đầu thành công với kế hoạch dấn thân vào showbiz khi chiêu mộ thành công ông bầu lắm chiêu Trấn Thành về cùng đội với mình. Cũng từng gây sốt với trang phục bánh mì phiên bản lỗi của H’Hen Niê và mặc cho Trấn Thành, Trường Giang can ngăn nhưng chị Bảy Hương vẫn để ngoài tai.
Cặp chị em oan gia Trấn Thành - Việt Hương cùng ngồi vào ghế chủ nhà mang đến nhiều thú vị cho chương trình /// Ảnh: Lê Nhân
Tiếp tục với chiêu trò cũ, trong Người bí ẩn tuần này, chị Bảy Hương khiến Trường Giang từ phấn khích chuyển sang ngỡ ngàng bởi màn “cosplay” nữ ca sĩ Bảo Anh đầy tính giải trí. Xuất hiện trên nền nhạc Như lời đồn, cùng một trang phục cùng một kiểu tóc với phiên bản gốc nhưng Việt Hương khiến Trường Giang phải khẳng định rằng: “Bảo Anh sẽ bỏ hát bài này luôn vì không chịu nổi Việt Hương”.
Việt Hương trần tình về 'tin đồn' dữ dằn, chửi mắng Trấn Thành - ảnh 1
Dù mang tiếng là cặp chị em oan gia showbiz nhưng không ít tin đồn thất thiệt khiến tình cảm chị em giữa Việt Hương và Trấn Thành “sứt mẻ”. Cũng vì vậy mà Việt Hương quyết định lên tiếng trần tình về tin đồn Việt Hương dữ dằn, mắng, chửi Trấn Thành vì hay ăn đồ của nữ nghệ sĩ. “Người ta đồn Trấn Thành chuyên gia ăn đồ ăn của Việt Hương, chị rất là dữ, chị la Trấn Thành quá trời nhưng chưa bao giờ chị chửi ai huống hồ là đàn em trong nghề như Trấn Thành”, Việt Hương nói.
Nào ngờ, Trấn Thành xuất hiện tung bằng chứng khiến Việt Hương hết đường chối cãi. Bởi anh cho rằng bất cứ ai lên mạng vào mục tìm kiếm và gõ “Việt Hương chửi Trấn Thành” sẽ xuất hiện hơn ba ngàn kết quả. Ông xã Hari Won còn lấy một clip Việt Hương đã chửi mắng anh thậm tệ ra làm dẫn chứng khiến cô ngậm ngùi.
Tuy nhiên, nữ danh hài vẫn phản bác: “Chị thương em gần chết lấy đâu mà chị chửi đúng không? Người ta chỉ đồn thôi”. Được nước làm tới, Trấn Thành còn móc máy đàn chị với màn hóa thân Bảo Anh và hát Như lời đồn: “Bán bánh mì không lo, bày đặt nhào vô showbiz rồi làm tóc Bảo Anh. Không biết đứng tới rốn Bảo Anh chưa”. Không cho Trấn Thành hả hê, Việt Hương liền đáp trả: “Không biết đứng tới rốn Bảo Anh chưa nhưng tin là người ta đồn Trấn Thành dư mỡ là đúng”.
Trong một diễn biến khác, một cặp đôi “tin đồn” cũng xuất hiện ở tuần này đó là danh hài Chí Tài và siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Cả Việt Hương, Trấn Thành lẫn Trường Giang đều nghi ngờ Chí Tài và Võ Hoàng Yến chính là cặp đôi tin đồn đại gia và siêu mẫu rộ lên trong showbiz gần đây. Tin đồn nhạy cảm khiến Võ Hoàng Yến liền phủ nhận bởi cả hai chỉ là mối qua hệ quen biết với nhau chứ không đúng như lời đồn đại.
Việt Hương trần tình về 'tin đồn' dữ dằn, chửi mắng Trấn Thành - ảnh 2
Hơn nữa, Võ Hoàng Yến còn tiết lộ rằng bản thân cố ý diện đồ để “dìm” Việt Hương vì biết đàn chị rất đầu tư trang phục. Quyết khẳng định vị thế và nhan sắc, Việt Hương đòi ‘tỉ thí” cùng chân dài Võ Hoàng Yến để xem ai đẹp hơn ai. Kết quả như dự đoán, Việt Hương chân trần tự tin sải bước catwalk nhưng lại thành tự dìm hàng bản thân trước người mẫu Võ Hoàng Yến. Chưa hết, Trấn Thành còn hài hước ví Việt Hương và Chí Tài giống như ông bà ngoại của Võ Hoàng Yến khiến khán giả được trận cười sảng khoái.
BẢO KHANG