Mừng ngày Pháp Luân Đại Pháp điểm lại những Thần tích tại nhân gian

Pháp Luân Đại Pháp xuất hiện tại nhân gian triển hiện bao Thần tích. Nhân ngày Pháp Luân Đại Pháp thế giới, chúng ta hãy cùng nhau điểm lại những gì học viên Pháp Luân Công và Sư Phụ Lý Hồng Chí đã mang đến cho nhân loại.

hoc-vien-dại-học-thanh-hoaSư Phụ Lý và học viên tại đại học kiến trúc Thanh Hoa, ảnh chụp ngày 21/1/1996.

Lịch sử nhân loại bắt đầu từ những câu chuyện Thần thoại…..

Từ những niên đại xa xưa Thần đã sáng tạo thế giới này, cũng tạo ra nhân loại chúng ta. Thần ban cho loài người sức mạnh làm chúa tể vạn vật trên mặt đất, cũng cấp cho chúng ta trí huệ lý giải thế giới, hơn thế nữa còn cấp cho chúng ta Thần tính (bản tính của Thần) để làm chủ thế gian này. Từng có thời kỳ Thần và chúng ta đồng thời tồn tại, rắc hạt giống văn hóa vào trong tâm khảm nhân loại, thuở ấu thơ nhân loại đã trải qua tháng năm dài đằng đẵng dưới sự che chở của chư Thần. Đó là một khoảng thời gian hoàng kim rực rỡ, hạnh phúc, tâm của chúng ta hòa với trời làm một, nương tựa vào Thần, chúng ta đã được sống trong dòng chảy trong trẻo của thời gian, vô ưu vô lo; sự tồn tại của chúng ta chính là một thần tích sinh động và tươi đẹp nhất.

Chẳng bao lâu sau, Thần đã rời bỏ chúng ta, và nhân loại bắt đầu lủi thủi bước đi, các nền văn minh lớn ở phương Đông và phương Tây xuất hiện. Thế giới con người là cõi mê, cũng là nơi đầy xa hoa cám dỗ. Trải qua năm tháng dài đằng đẵng, chúng ta dần dần quên đi giáo huấn của Thần, đánh mất đi bản tính thuần chân tiên thiên, tâm chúng ta dần dần bị dục vọng vật chất làm ô nhiễm, không còn thuần tịnh. Nhân gian bắt đầu có đấu tranh lợi ích, đạo lý mơ hồ, nhân tâm bất ổn.

Chính tại thời điểm này, trời xanh từ bi lại một lần nữa phái sứ giả đến nhân gian, giảng cho con người đạo lý phản bổn quy chân, những điều mỹ hảo của Thiên quốc, các chuẩn tắc mà sinh mệnh cần tuân thủ, và sự bảo hộ của Thần đối với con người. Tại Phương Đông có Lão Tử ở Trung Quốc, Thích Ca Mâu Ni ở Ấn Độ, phương Tây có nhà tiên tri Hy Lạp cổ đại Socrates, về sau lại có Jesus của Cơ Đốc giáo. Những vị sứ giả của Thần, các Giác Giả của nhân loại này cũng đã hướng về thế nhân triển hiện nhiều thần tích, để cho nhân loại lại một lần nữa được đắm mình trong từ bi của Thần, chứng kiến được ân điển của Thần, từ đó đắc được sức mạnh của sự thăng hoa tinh thần.

Thần Vận, Sư Phụ Lý Hồng Chí, Pháp Luân Đại Pháp, Cửu Bình, chữa bệnh, Bài chọn lọc,

Sư Phụ Lý giảng Pháp ở hội giao lưu học viên Pháp Luân Công, tại tòa nhà Liên Hợp Quốc ở Thụy Sĩ, ngày 4/9/1998.

Những vị Giác Giả, những nhà tiên tri vĩ đại này trong đoạn thời gian ngắn của chuyến hành trình tại nhân thế đã đi khắp nơi thuyết Pháp, truyền Đạo, khắc sâu vào nền văn minh nhân loại động lực tinh thần mạnh mẽ. Tư tưởng của họ như một ngọn đèn “hải đăng” chỉ đường, treo cao trên chín tầng trời, chỉ dẫn phương hướng cho nền văn minh nhân loại. Trăm nghìn năm sau, những người cầu đạo của các thời đại nối tiếp nhau, đều đi theo con đường Đạo và tu luyện theo Đạo Pháp của họ, từ đó lưu lại vô số những truyền kỳ và thần tích tại nhân gian.

Ở phương Đông, Trung Quốc được mệnh danh là “Thần Châu”, mảnh đất quê hương của Thần, những thần tích xuất hiện ở khắp nơi. Trong các danh sơn đại xuyên, đến đâu cũng có những thần tích thoát xác thăng thiên; Các ngôi chùa trong rừng sâu, không biết đã có bao nhiêu hạt Xá lợi tử được để lại sau khi hỏa thiêu các vị tăng nhân tu viên mãn. Trong các ghi chép trong sách và những truyền thuyết được lưu lại trong dân gian, câu chuyện về Bát tiên, Tế Công hầu như nhà nhà đều biết. Kim Thân không mục nát tại đền Cửu Hoa Sơn Nguyệt; xương ngón tay xá lợi của Phật tổ tại địa cung chùa Pháp Môn; khi Lạt Ma Tây Tạng viên tịch nhục thân hóa thành làn khói hồng, đều là triển hiện sự chân thật mỹ hảo và thù thắng giữa nhân gian.

Thế nhưng từ những niên đại gần đây, đạo đức trượt dốc, văn hóa Thần truyền cho Trung Hoa dần dần mất đi nội hàm tu luyện, những thần tích cũng dần dần phai nhạt trong tâm thức của người dân. Thuận theo tốc độ của khoa học phương Tây truyền nhập vào phương đông, văn hóa truyền thống càng ngày càng chịu rất nhiều sự phê phán và nghi ngờ của những văn nhân tây hóa, người dân từ việc hướng về những thần tích, đã thay đổi thành hướng về khoa học.

Đặc biệt là từ sau khi Đảng Cộng Sản Trung Quốc lên nắm quyền, họ tiến hành việc tẩy não nhân dân bằng thuyết vô thần, khiến đại bộ phận người dân đã không tiếp tục hoặc không dám tin tưởng vào Phật Đạo Thần Tiên, Thần thoại đã trở thành từ ngữ đại biểu cho những sự việc “hư cấu”, vô số những thần tích trong lịch sử đã bị những nhà văn cam tâm là tay sai cho đảng Cộng Sản Trung Quốc nói thành những điều tưởng tượng, bịa đặt; rất nhiều nhà tiên tri hiền nhân của đất Hoa Hạ (tên gọi của Trung Hoa cổ xưa) dưới ngòi bút của họ đã bị hóa thành những tên lừa đảo.

Thế nên miền đất Thần Châu của thời đại trước đã bị Đảng Cộng Sản Trung Quốc cải tạo thành “vùng đất lắm người nhiều ma”, đại bộ phận dân chúng không còn tin vào Thần tiên mà thay vào đó họ tôn sùng đồng tiền, với quan điểm “có tiền mua tiên cũng được”. Điều này dẫn đến việc con người dám to tiếng mà phỉ báng Phật Pháp, khinh nhờn Thần Phật, hay trước đức Phật linh thiêng họ chỉ biết mong cầu lợi lộc. Dân tộc Trung Hoa đã mất đi tín ngưỡng của chính mình, cũng chính là mất đi điểm chống đỡ cơ bản của nền văn minh dân tộc, trong dòng chảy lớn của sự truy cầu dục vọng mà từ từ trở nên bại hoại, biến chất và bị hủy diệt.

Vậy mà 23 năm trước, trong dòng chảy của thế cuộc hỗn loạn ấy, trong xã hội mà ma giáo tùy ý hoành hành, nhân tâm hỗn loạn, lại tồn tại một công pháp dạy con người phản bổn quy chân, tu Phật tu Đạo. Pháp môn ấy được lan truyền với tốc độ thần kì, chẳng mấy chốc đã phổ biến toàn Trung Quốc, tạo nên trào lưu tu luyện quay trở về những giá trị truyền thống của Thần Châu, theo đó làm rối loạn thủ đoạn của Đảng Cộng Sản Trung Quốc đối với nhân tâm. Công pháp đó ngày nay được hầu hết người dân Trung Quốc Đại Lục biết tới, đó là Pháp Luân Đại Pháp, cũng còn được gọi là Pháp Luân Công, môn công pháp mà Đảng Cộng Sản Trung Quốc vô cùng sợ hãi và căm hận.

Ngày 13 tháng 05, 2014, hơn 7000 học viên Pháp Luân Công đến từ khắp nơi trên thế giới đã tới tổ chức buổi giao lưu tu luyện tâm đắc thể hội nhân dịp kỷ niệm “Ngày Pháp Luân Đại Pháp thế giới” tại trung tâm Barclays(Barclays Center)NewYork. (Đới Bình / Đại Kỷ Nguyên)

Pháp hội Ngày 13 tháng 05 năm 2014 của các học viên PLC tại NewYork

Trong quãng thời gian 23 năm tưởng chừng bình lặng ấy, sự giao tranh giữa chính và tà chưa bao giờ ngừng nghỉ. Trong thời đại mà những học thuyết giả dối tràn lan, Pháp Luân Đại Pháp đã được truyền ra, đi tới đâu nhân tâm được quy chính tới đó, bản tính thiện lương được phục hồi, tạo dựng nên vô số thần tích tại nhân gian. Những thần tích này đã kết nối con người trở lại với Thần Phật, trở lại với Thiên Giới, cứu giúp nhân loại thoát khỏi sự dụ dỗ mê hoặc của ma quỷ. Ngày hôm nay, trước khi xảy ra sự thay đổi to lớn mà toàn nhân loại sẽ phải đối mặt, hãy cùng hồi tưởng lại những thần tích về Đại Pháp trong suốt 21 năm qua, hi vọng rằng sẽ có thể gợi mở và dẫn dắt cho những người vẫn còn đang mê lạc trong chốn hồng trần này.

1. Thần tích lan truyền của Pháp Luân Đại Pháp

Trong lịch sử truyền bá tín ngưỡng tôn giáo của nhân loại, những con nguời đảm đương sứ mệnh truyền giáo đã phải đánh đổi rất nhiều. Đương thời, Phật giáo truyền ra ở phương Đông là công sức hàng mấy trăm năm của vô số tăng nhân. Cơ Đốc giáo đã từng được truyền vào Trung Quốc vào thời đại nhà Đường, nhưng không lâu sau đó đã bị tiêu mất, sau đó 1.000 năm mới bắt đầu dần dần được khai truyền trở lại.

Thần Vận, Sư Phụ Lý Hồng Chí, Pháp Luân Đại Pháp, Cửu Bình, chữa bệnh, Bài chọn lọc,

Trước năm 1999, chỉ trong một thời gian ngắn, Pháp Luân Công trở thành môn tập phổ biến trên toàn Trung Quốc.BcKCN8

Trong khi đó, Pháp Luân Đại Pháp đã vượt ra khỏi sự khác biệt về văn hóa, chính trị, ngôn ngữ, phong tục, màu da, v.v… và dù là Pháp môn mới xuất hiện vào thời hiện đại nhưng chỉ trong vòng vài năm, đã được truyền rộng ra khắp Trung Quốc cho đến hơn 114 quốc gia toàn thế giới. Tốc độ lan truyền này kì lạ là chỉ đến từ việc “người truyền người, tâm truyền tâm“. Thậm chí trong điều kiện khắc nghiệt và vô thần tại Trung Quốc hiện nay, người theo học Pháp Luân Công vẫn không ngừng gia tăng.

Quá trình hồng truyền Đại Pháp, người tham gia đã không ít lần trải nghiệm những câu chuyện thần kì. Có người trong giấc mộng được Thần linh thúc giục đi tìm Pháp; có người nhìn thấy cả sư phụ Lý Hồng Chí trong giấc mơ trước cả khi đắc Pháp, có người phải trải qua một hành trình vô cùng gian nan để tìm thấy Pháp.

Thần Vận, Sư Phụ Lý Hồng Chí, Pháp Luân Đại Pháp, Cửu Bình, chữa bệnh, Bài chọn lọc,

Học viên Pháp Luân Đại Pháp luyện công mừng ngày 15/3, ngày Pháp Luân Đại Pháp thế giới, tại Paris, Pháp.

Sau khi Đảng Cộng Sản Trung Quốc phát động cuộc đàn áp tàn khốc đối với Pháp Luân Công, có người chính vì những lời phỉ báng của ĐCSTQ mà đi tìm hiểu Đại Pháp, từ đó theo tu luyện Đại Pháp; có người vốn phụ trách viết bài phê phán Đại Pháp nên đi tìm hiểu Pháp, kết quả bài chưa viết xong mà đã trở thành đệ tử Đại Pháp; có người vì làm mật thám cho ĐCSTQ mà đắc được Pháp; có người do phạm tội bị bắt vào nhà giam sau đó gặp được đệ tử Đại Pháp mà đắc Pháp. Pháp Luân Đại Pháp với Pháp lý bác đại tinh thâm và uy đức vô lượng đã tạo ra một thần tích chưa từng có trong lịch sử nhân loại trong việc truyền bá tín ngưỡng.

2.Thần tích chữa bệnh của Pháp Luân Đại Pháp

Hơn hai nghìn năm trước, Thích Ca Mâu Ni tại phương Đông, Jesus tại phương Tây đều đã từng triển hiện rất nhiều thần tích chữa bệnh cứu người. Tuy nhiên, hiện nay khoa học lại xem đó là một trò cười được tuyên giảng trong tôn giáo để thu hút tín đồ. Thế nhưng, thần tích chữa bệnh của Pháp Luân Đại Pháp lại một lần nữa làm kinh ngạc vô số người, từ đó giúp họ bước vào tu luyện Đại Pháp.

Vào thời kỳ đầu khi Đại Pháp mới hồng truyền ra, Sư Phụ Đại Pháp là Ngài Lý Hồng Chí đã tự tay chữa khỏi căn bệnh nan y cho rất nhiều người, hướng đến thế nhân triển hiện sự vĩ đại siêu thường của Đại Pháp. Rất nhiều người đều trong tình huống đi khắp nơi chữa bệnh nhiều năm không khỏi mới đến tìm Sư Phụ Đại Pháp, chỉ trong vài phút chữa bệnh dưới bàn tay của Lý Đại Sư, căn bệnh nan y lập tức được chữa lành.

Những thần tích được liệt kê này tuy rằng y học hiện đại không cách nào giải thích, nhưng lại là một sự việc chân thật, đang phát sinh ngay trước mắt người dân toàn thế giới, khiến cho quan niệm của những người đích thân tận mắt chứng kiến gặp phải sự xung kích kịch liệt thậm chí là đảo ngược. Những trường hợp này, trong quan điểm của người phương đông truyền thống, đây chẳng phải chính là chuyện Thần Tiên sao?

Trong số những người mắc bệnh được chữa khỏi, có rất nhiều trường hợp là bại liệt nhiều năm, cuộc sống sinh hoạt không thể tự lo liệu, rồi lại có thể đứng dậy đi được khi tham gia khóa học 9 ngày của Pháp Luân Đại Pháp; có người từng phải chống gậy mà đi đã có thể quăng gậy mà chạy, có người bệnh không thể đi thẳng, nay lại đi lại như một người bình thường. Điều thần kỳ hơn nữa là trong tiết mục đường dây nóng của đài phát thanh, Lý Đại Sư chỉ cần để những thính giả nghe đài nghĩ về bệnh của họ, trong phút chốc thân thể họ đã được hồi phục. Lý Sư Phụ còn có thể chữa bệnh cho hàng nghìn người trong một lúc chỉ bằng cách yêu cầu họ nghĩ về bệnh và giẫm chân.

Cảnh các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc luyện công vào buổi sáng. (Ảnh: NTDTV)
Cảnh các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc luyện công vào buổi sáng. (Ảnh: NTDTV)

Bệnh mà Pháp Luân đại Pháp có thể chữa trị đều là những căn bệnh nan giải đối với giới y học hiện đại, như các loại bệnh ung thư, tiểu đường, sỏi gan, viêm đa khớp, nhiễm trùng đường tiểu, xơ gan, u não, tắc động mạch tim v.v… Trong số họ có cả người già lẫn người trẻ; có người “không nơi nào là không có bệnh”, có người chỉ còn nằm chờ chết;….Tất cả thông tin liên quan có thể được tìm thấy trên trang Minh Huệ của Pháp Luân Đại Pháp.

Thần kì hơn, người dân Trung Quốc chỉ cần thường xuyên niệm “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo”, cũng có thể đẩy lùi được bệnh tật, thoát khỏi tai họa. Đối với những người đích thân trải nghiệm qua, những Thần tích này quả thực khiến người ta khắc cốt ghi tâm. Trường kì chịu đau đớn bệnh tật, Thần tích trị bệnh của Đại Pháp thật khiến người ta vừa kinh ngạc, lại vừa vui mừng, tâm can chấn động, thần hồn được gột rửa.

3. Thần tích phản bức hại của đệ tử Đại Pháp

Tội ác của đảng Cộng Sản Trung Quốc đối với nhân loại trong lịch sử và cả hiện nay có lẽ đã trở thành điều không thể bàn cãi. Và cuộc đàn áp Pháp Luân Công mà họ triển khai trở thành đỉnh điểm một lần nữa chứng minh bản chất vô luân, bất chấp thủ đoạn của một chính quyền coi trọng tiền tài và quyền lực hơn mạng sống con người.

Thần Vận, Sư Phụ Lý Hồng Chí, Pháp Luân Đại Pháp, Cửu Bình, chữa bệnh, Bài chọn lọc,

Trong lịch sử nhân loại, từ xưa đến nay không có một tổ chức nào giống như ĐCSTQ có thể giết người điên cuồng đến nỗi thuận tay là giết, những quần thể bị giết hại không có nổi một chút kháng cự nào. Đó là Thảm sát Thiên An Môn năm 1989, rồi việc diệt chủng người Tây Tạng, người Duy Ngô Nhĩ, những chiến dịch nồng tanh mùi máu như “Tam Phản”, “Ngũ Phản”, “Đại nhảy vọt”, “Đại Cách Mạng Văn Hóa”,…

Thần Vận, Sư Phụ Lý Hồng Chí, Pháp Luân Đại Pháp, Cửu Bình, chữa bệnh, Bài chọn lọc,

Chân dung học viên Pháp Luân Công bị bức hại đến chết tại Trung Quốc trong 16 năm qua.

Tuy nhiên, trong cuộc đàn áp Pháp Luân Công, ĐCSTQ không những thất bại, mà ngược lại còn tự buộc thòng lọng lên cổ mình. Pháp Luân Công trong cuộc đàn áp này đã không ngừng phản bức hại, vạch trần những lời dối trá tuyên truyền sai lệch của chính quyền Trung Quốc, liên tục kêu gọi lương tâm cùng tiếng nói của chính quyền các quốc gia và người dân trên toàn thế giới. Theo đó, tội ác mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công đã gây chấn động toàn cầu bởi chính quyền là người cầm đầu và là thủ phạm hành ác.

Học viên Pháp Luân Công, họ là những ông cụ bà lão, phụ nữ, trẻ em, thanh niên tay không tất sắt, trải qua 16 năm bức hại, người bị cầm tù, người mất mạng bởi tra tấn, nhục hình, bị lấy mất nội tạng, người bị cưỡng bức, nhà tan cửa nát, sống cuộc sống tha phương nơi đất người. Tuy nhiên, một điều kì lạ là họ vẫn đứng lên, không im lặng, không khuất phục trước sự tàn ác. Nó kì lạ bởi lẽ, việc khiến người ta im lặng sợ hãi và thuần phục vốn là điều ĐCSTQ đã rất thành công trong suốt hơn 60 năm qua.

Thần Vận, Sư Phụ Lý Hồng Chí, Pháp Luân Đại Pháp, Cửu Bình, chữa bệnh, Bài chọn lọc,

Trải qua suốt 16 năm bị bức hại tại Trung Quốc, Pháp Luân Công trở thành Pháp môn phổ biến trên toàn thế giới.

Điều gì đã ban cho họ sức mạnh to lớn đến thế? Đáp án chính là đệ tử Đại Pháp là người tu luyện Phật Pháp, họ đứng về phía chính nghĩa, mang sứ mệnh khôi phục nhân luân và các giá trị đạo đức của nhân loại, thế nên Thần Phật bảo hộ họ. Hành trình phản bức hại của học viên Pháp Luân Công là trường ca bi sử triển hiện nhiều Thần tích.

Thần Vận, Sư Phụ Lý Hồng Chí, Pháp Luân Đại Pháp, Cửu Bình, chữa bệnh, Bài chọn lọc,

Học viên tại nhiều quốc gia kêu gọi chấm dứt cuộc bức hại Pháp Luân Công.

4. Cửu Bình : 9 bài bình luận về ĐCSTQ– Cuốn sách thần kì 

Nếu một quyển sách có thể làm tan rã một chính quyền, rung chuyển một chính thể bạo ngược hùng mạnh, thức tỉnh hàng trăm triệu người bị tẩy não và nhồi sọ, qua đó đánh đổ nền tảng thống trị tà ác, thì cuốn sách đó xứng đáng trở thành Thần thoại lưu danh muôn thuở. Và người ta đã thấy tất cả những điều ấy ở “Cửu Bình Cộng Sản Đảng” xuất hiện từ 9 năm về trước. Không ai biết tác giả của Cửu Bình là ai, nhưng lời lẽ dẫn chứng vạch ra chính xác từng chân tơ kẽ tóc về ĐCSTQ quả thật khiến người ta kinh ngạc. Công trình nghiên cứu nhiều năm của các học giả trên toàn thế giới về ĐCSTQ gộp lại không bằng một cuốn Cửu Bình.

Thần Vận, Sư Phụ Lý Hồng Chí, Pháp Luân Đại Pháp, Cửu Bình, chữa bệnh, Bài chọn lọc,

Những phát biểu trong “Cửu Bình” đã lột trần lớp da được tô vẽ của ĐCSTQ, đem bản chất ấy phơi bày trước nhân loại. Trước sự hiện diện của Cửu Bình, các thành viên ưu tú của đảng chỉ có thể im hơi lặng tiếng để che dấu cơn cuồng nộ nhằm tránh phô trương thanh thế của Cửu Bình. Họ âm thầm truy tìm tung tích người viết Cửu Bình, dẫu vài người bị trở thành đối tượng tình nghi, nhưng tác giả vẫn là một thân thế bí ẩn. Cửu Bình trở thành cuốn sách “rơi từ không trung xuống thế gian“, và được học viên Pháp Luân Công không ngừng giới thiệu đến cộng đồng.

Thêm vào đó, những tiết lộ trong Cửu Bình khiến người ta rùng mình kinh hãi và phẫn nộ, tự hỏi làm sao một chính quyền tà ác đến thế, phản vũ trụ và xem thường nhân mạng lẫn nhân luân có thể tồn tại hơn nửa thế kỷ. Nếu người lương thiện được Thần Phật bảo hộ, hẳn đứng sau lưng chính quyền tàn ác ấy là một lực lượng vô cùng xấu xa, ngập tràn ma tính.

Đọc Cửu Bình người ta hiểu rằng, tương quan giữa Pháp Luân Công và ĐCSTQ chính là mối quan hệ chính-tà, thiện-ác, giải thể nhân tố tà ác đằng sau ĐCSTQ chính là cứu lấy nhân loại, mang ánh sáng lương tri đến khắp muôn nơi trước một mối hiểm nguy dậy cả đất trời.

5. Đoàn biểu diễn nghệ thuật Thần Vận vang danh thế giới chỉ trong vòng 1 thập kỷ

Thần Vận, Sư Phụ Lý Hồng Chí, Pháp Luân Đại Pháp, Cửu Bình, chữa bệnh, Bài chọn lọc,

Poster của Thần Vận năm 2015

Nền văn minh của Trung Hoa còn được gọi là văn minh lễ nhạc. Trong văn hóa truyền thống, âm nhạc đã được trao cho nội hàm ý nghĩa Thần Thánh và địa vị cao quý. Bắt đầu từ vũ nhạc “Vân Môn” trong thời kỳ thượng cổ, người ta được chứng kiến sự ra đời của một loạt tác phẩm âm nhạc đỉnh cao, hòa nhã cung kính, quảng đại vô biên, thuần tịnh du viễn (xa xăm), thập thiện thập mỹ. Khổng tử nghe nhạc Thiều, có thể 3 tháng không biết nhục vị (mùi vị của thịt). Tuy nhiên, trải bao thăng trầm, giá trị thuần khiết và thần thánh của thanh âm ngày càng mai một, khi giá trị đồng tiền trong thị trường âm nhạc lên ngôi.

Hai nghìn năm trước, tại châu âu thời cận đại, âm nhạc được sử dụng để ca tụng Thượng Đế, ngợi ca chư Thần. Thế nhưng cảnh vui chẳng được lâu, phồn hoa trôi qua đi là sự tĩnh mịch, bên dưới đỉnh núi cao là hiệp cốc. Khi lịch sử tiến nhập vào thế kỷ 21, văn hóa nhân loại phát sinh sự biến dị sâu sắc, nền âm nhạc cũng chẳng được may mắn hơn, tiến nhập vào cảnh giới cao nhất của sự dung tục, thấp hèn. Ma quỷ cũng theo đó thừa cơ đem độc tố rót vào âm nhạc, dẫn hướng nhân loại đi sang một ngã rẽ của những nổi loạn và bốc đồng.

Thần Vận, Sư Phụ Lý Hồng Chí, Pháp Luân Đại Pháp, Cửu Bình, chữa bệnh, Bài chọn lọc,

Một tiết mục múa của Thần Vận

Tuy nhiên từ năm 2007, trên vũ đài âm nhạc đầy biến động và tạp loạn ấy, Thần Vận hiện lên huy hoàng thể hiện trọn vẹn lịch sử 5.000 năm văn minh nhân loại trong mối giao hòa với Thần linh. Thần Vận đã trở thành bữa tiệc cao cấp và vô cùng tinh tế, xác lập chỗ đứng vững chãi trong dòng xã hội chủ lưu phương Tây. Khán giả không ngừng tán thán vẻ đẹp thần kì mà Thần Vận mang lại.

Lực lượng nào có thể đưa một đoàn nghệ thuật vô danh trở thành đoàn nghệ thật đẳng cấp đệ nhất thế giới chỉ trong vòng 8 năm ngắn ngủi? Câu trả lời là, tất cả họ đều là học viên Pháp Luân Công dưới sự dìu dắt của Sư Phụ Lý Hồng Chí.

Không ít người đã phải rơi lệ khi xem Thần Vận, tâm can chấn động, không biết dùng lời lẽ nào để diễn tả cảm xúc. Thần Vận theo đó cũng không ngừng nhận được lời khen ngợi từ chính quyền địa phương, người dân, học giả, chính trị gia, nghệ sĩ, chuyên gia trong các lĩnh vực.

Từ vũ điệu, âm nhạc, đến cách trang trí phông màn, sự kếp hợp của các vũ công với giai điệu và màn hình trình chiếu đều cho thấy những kỹ thuật biểu diễn bậc thầy, khả năng phối hợp đồng bộ và điêu luyện, màu sắc vô cùng trang nhã và tinh tế. Nội dung truyền tải của Thần Vận là những câu chuyện cổ, xen lẫn những nhạc khúc ca ngợi Thần, và đánh thức thiện tâm trong con người.

Năng lực sáng tác của Thần Vận cũng khiến không ít người kinh ngạc, trong vòng 8 năm, 8 vở kịch tiết mục hoàn toàn không giống nhau; từ sáng tác ca khúc, biên soạn vũ điệu, trang phục, thiết kế vũ đài, phông nền. Mỗi một tiết mục đều là đạt đến trình độ cao nhất của cái đẹp. Từ xưa đến nay, không có một chương trình biểu diễn dạ hội âm nhạc nào có thể kết hợp nhạc khí của Đông và Tây phương lại làm một một cách hoàn mỹ đến vậy, giống như thiên y vô phùng (áo tiên không thấy vết chỉ khâu), mây bay nước chảy (lưu loát sinh động).

Từ trước đến nay, cũng không có một tiết mục âm nhạc nào có thể tập trung biểu hiện ra được những giá trị chân chính trong tinh thần của con người như: chính nghĩa, khoan dung, nhẫn nại, tinh tế, nho nhã, bất khuất, trung hiếu, bác ái, từ bi, tế thế …

Ngoài ra cũng cần nói rõ, từ trước nay không một buổi dạ hội âm nhạc nào có thể khiến chính quyền ĐCSTQ phải sợ hãi cực độ đến thế. Trước mỗi buổi diễn xuất của “Thần Vận”, họ vẫn liên tục sử dụng thủ đoạn hạ lưu để can nhiễu quấy rối, nhưng kết quả chỉ khiến thanh danh Thần Vận ngày càng vang xa. Thần Vận khiến ĐCSTQ điên cuồng bởi họ không thể tin được rằng một chương trình biểu diễn nghệ thuật lại có thể giúp hàng nghìn người thức tỉnh, nhận ra chính-tà và tìm về nguồn cội. ĐCSTQ đang gào rú giẫy chết trong khi Thần Vận vẫn cất cánh để bay lên và đi khắp thế gian.

“Thần Vận” đã hồi sinh văn hóa Thần truyền của Trung Hoa từ đống tàn tro đổ nát mà ĐCSTQ tạo ra trong “Đại Cách Mạng Văn hóa”, giúp người dân thế giới nhìn thấy một Trung Quốc chân chính, một Trung Quốc không mang tì vết tanh nồng mùi máu của ĐCSTQ.

Lời Kết

Thần Vận, Sư Phụ Lý Hồng Chí, Pháp Luân Đại Pháp, Cửu Bình, chữa bệnh, Bài chọn lọc,

Học viên Pháp Luân Công Hàn Quốc luyện công mừng ngày 13/5.

Thần tích của Đại Pháp, thay đổi muôn vạn muôn ngàn số mệnh, ban phúc đến cho chúng sinh, hiển thị sự biến hóa vô cùng mà một bài viết ngắn ngủi nho nhỏ không có khả năng truyền đạt hết được.

Thông điệp muốn gửi đến bạn đó chính là, hãy cảm nhận cái đẹp và sự thiện lương của Pháp Luân đại Pháp bằng chính con tim mình, đừng để những lời giả dối, những quan niệm sai lầm phong bế trí óc.

Thần tích đã triển hiện nơi thế nhân, chúng ta còn mê muội đến bao giờ?

Sao không ngồi xuống đọc trọn vẹn cuốn Cửu Bình, rồi làm chuyến du hành để đến với Thần Vận để tìm hiểu sự thật, để cảm nhận vẻ đẹp chân chính phi thường.

Các học viên Pháp Luân Công Việt Nam luyện công tập thể tại công viên ngày 3/5/2015

Các học viên Pháp Luân Công Việt Nam luyện công tập thể tại công viên

Đại Pháp hồng truyền cho tới hôm nay đã được 23 năm, thời gian 23 năm chẳng qua là một giây trong lịch sử bể dâu của nhân loại, nhưng trong một thời khắc của đoạn lịch sử này, Đại Pháp đã kiến lập tại nhân gian một tảng đá cứu thế to lớn vĩnh hằng không phai mờ, tảng đá này cũng cấp cho lịch sử nhân loại dấu hiệu cao độ cuối cùng. Đứng tại điểm cuối của lịch sử mà nhìn, sự mở đường cho văn minh nhân loại chính là Thần tích, hôm nay cũng sẽ là tổng kết trong Thần tích Đại Pháp, kỷ nguyên mới của lịch sử cũng sẽ bắt đầu.

Hoa nở hoa tàn, văn minh nhân loại giữa lần khai mở và đóng hợp này, đã nuôi dưỡng nên một Thần thoại cứu thế bất hủ. Thần thoại này là ân điển Thần thánh của Sáng Thế Chủ đối với vô lượng chúng sinh, từ bi của Sáng Thế Chủ cũng là đang chờ đợi sự thức tỉnh của mỗi một người trong nhân thế, đừng để lạc mất cơ duyên này, rồi hối hận mãi không nguôi.

Rate this post

Bạn đang quan tâm