Võ Hạ Trâm bật khóc khi nhắc đến ba mẹ trong lễ hằng thuận với chồng Ấn Độ

(Stardaily.vn) – Diễn viên 9X và chồng doanh nhân Ấn Độ tổ chức lễ hằng thuận ở chùa Di Lặc, TP.HCM. Cả hai cầu nguyện sống thuận hòa suốt đời.

Sáng 14/1, Võ Hạ Trâm và bạn trai Vikas tổ chức hôn lễ ở Sài Gòn. Sau khi thực hiện xong lễ rước dâu tại nhà riêng, cặp đôi và gia đình tới chùa Di Lặc, làm lễ hằng thuận.

Ca si Vo Ha Tram deo day vang o le hang thuan voi chong An Do hinh anh 1

Ca si Vo Ha Tram deo day vang o le hang thuan voi chong An Do hinh anh 2

Nữ ca sĩ thành tâm khi được sư thầy ban nước thánh, thắt dây tơ hồng. Võ Hạ Trâm từng trải qua nhiều cuộc tình dang dở, trước khi đến với Vikas. Cô hạnh phúc cho biết tìm được một nửa thật sự hiểu và yêu thương mình.

Ca si Vo Ha Tram deo day vang o le hang thuan voi chong An Do hinh anh 3

Gia đình Võ Hạ Trâm theo đạo Phật và ăn chay trường 10 năm qua. Vì vậy, trong ngày trọng đại, nữ ca sĩ muốn thực hiện các nghi thức của đạo Phật, nhằm cầu mong hạnh phúc hôn nhân bền lâu. Không khí buổi lễ diễn ra trang nghiêm. Vợ chồng Võ Hạ Trâm được sư thầy giảng dạy ý nghĩa của lễ hằng thuận, đạo lý hiếu nghĩa, hôn nhân, trách nhiệm với xã hội, đất nước.

Ca si Vo Ha Tram deo day vang o le hang thuan voi chong An Do hinh anh 4

Chú rể người Ấn Độ hiện kinh doanh đá hoa cương ở Việt Nam. Anh hơn cô dâu 12 tuổi. Cả hai quen nhau tình cờ trong một bữa tiệc của người bạn. Sau đó, Vikas đã chủ động xin số điện thoại và theo đuổi Võ Hạ Trâm.

Ca si Vo Ha Tram deo day vang o le hang thuan voi chong An Do hinh anh 5

Võ Hạ Trâm từng khẳng định lấy chồng doanh nhân không có nghĩa là cô phải sống phụ thuộc. Nữ ca sĩ cho biết luôn độc lập về tài chính nên sau đám cưới vẫn theo đuổi nghệ thuật.

Ca si Vo Ha Tram deo day vang o le hang thuan voi chong An Do hinh anh 6

Ca si Vo Ha Tram deo day vang o le hang thuan voi chong An Do hinh anh 7

Ca si Vo Ha Tram deo day vang o le hang thuan voi chong An Do hinh anh 8

Cũng như lễ rước dâu tại nhà, Võ Hạ Trâm xúc động khi nhắc tới ba mẹ. Sinh ra trong gia đình khó khăn, cô đã cố gắng rất nhiều trong nghề, trở thành trụ cột của ba mẹ. Cô từng chia sẻ tên tuổi không đình đám nhưng nhờ sự làm việc nghiêm túc, vẫn đắt show và có chỗ đứng trong nghề.

AT