Võ Hạ Trâm xinh đẹp rạng ngời bên cạnh ông xã Ấn Độ trong kỳ nghỉ trăng mật

(Stardaily.vn) – Sau đám cưới cổ tích diễn ra vào giữa tháng 1/2018, hiện tại Vợ chồng Võ Hạ Trâm đang có kỳ trăng mật tại Đà Nẵng. Võ Hạ Trâm cho biết, vì công việc của cô và ông xã khá bận rộn nên cho đến thời điểm này, cả hai mới có thể dành thời gian cho nhau trong một kỳ nghỉ ngắn ở Đà Nẵng.

Sau khi kết hôn với ông xã người Ấn Độ, người hâm mộ luôn được thấy nụ cười, niềm hạnh phúc trên khuôn mặt của Võ Hạ Trâm. Cô cho biết, ông xã là người tâm lý, chỉnh chu và cẩn thân nên cô cảm thấy rất hạnh phúc. Đây cũng là lần đầu tiên ông xã được đi thăm thú các cảnh đẹp ở Đà Nẵng như Bà Nà Hill, cầu Bàn Tay Vàng,…

Khi lấy chồng và ở chung với nhau, Trâm thấy cũng không có gì khác nhiều so với đời sống độc thân. Nhưng Trâm thấy 1 điều rất thú vị ở ông xã đó chính là anh ấy rất chu đáo, giúp đỡ vợ rất nhiều từ việc rửa chén, lau nhà đến việc ngồi xếp son cho vợ. Anh luôn hỏi Trâm có cần anh phụ gì không? Anh ấy không nề hà việc nào là của phụ nữ hay của đàn ông. Miễn là công việc ấy có thể giúp đỡ vợ. Chính điều ấy khiến Trâm cảm thấy rất vui và hạnh phúc” – Võ Hạ Trâm tâm sự về cuộc sống sau khi lấy chồng.

Sắp đến ngày lễ Valentine, Võ Hạ Trâm cũng muốn gửi đến ông xã món quà đặc biệt đó là ca khúc mang tên “SANAMRE” có nghĩa là “ANH YÊU” được cô hát hoàn toàn bằng tiếng Ấn Độ. Đoạn video kèm theo ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào nhất của Võ Hạ Trâm và ông xã trong đám cưới diễn ra vào tháng 1 vừa qua.

Ca khúc này cũng như một lời thổ lộ tình cảm của Võ Hạ Trâm dành cho ông xã, cả cuộc đời này cô luôn yêu thương người đàn ông đã che chở và mang đến bình yên cho cô.

AT