Võ Hoàng Yến biến hoá với trang phục của NTK Việt trong 4 ngày casting “The Face”

(Stardaily.vn) – Võ Hoàng Yến đã ưu tiên sử dụng các thiết kế trong nước khi ngồi ‘ghế nóng’ chương trình The Face 2018.

Trong 4 ngày casting của The Face Vietnam 2018 tại TP. HCM và Hà Nội, Võ Hoàng Yến cùng Thanh Hằng, Minh Hằng đã để lại những ấn tượng mạnh mẽ với phong cách thời trang ấn tượng.

Nổi bật trong đó, Võ Hoàng Yến đã ưu tiên sử dụng thiết kế trong nước cho lần ngồi ghế nóng này. Theo chia sẻ của nữ siêu mẫu, trang phục của các NTK Việt Nam đã giúp cô biến hóa và tỏa sáng trong 4 ngày casting tại The Face Vietnam 2018.

Võ Hoàng Yến biến hoá với trang phục của NTK Việt trong 4 ngày casting The Face 0

Ngày đầu tiên ‘chào sân’, Võ Hoàng Yến chẳng ngần ngại phô trương đôi chân dài bằng mốt ‘giấu quần’. Cô chọn trang phục của NTK Nguyễn Tiến Truyển.

Võ Hoàng Yến biến hoá với trang phục của NTK Việt trong 4 ngày casting The Face 1

Sang ngày thứ 2, Võ Hoàng Yến tiếp tục chọn một thiết kế đầy cá tính của NTK Lý Giám Tiền.

Võ Hoàng Yến biến hoá với trang phục của NTK Việt trong 4 ngày casting The Face 2

Võ Hoàng Yến biến hoá với trang phục của NTK Việt trong 4 ngày casting The Face 3

Chọn phong cách thời trang rực rỡ cùng hai HLV còn lại cho ngày đầu tiên casting tại Hà Nội, Võ Hoàng Yến ghi điểm hoàn toàn với bộ váy đỏ của NTK Đỗ Mạnh Cường. Chân dài còn kết hợp bông tai bản to, giày đỏ và lối trang điểm đậm để có thần thái quyền lực nhưng vẫn mềm mại, nữ tính.

Võ Hoàng Yến biến hoá với trang phục của NTK Việt trong 4 ngày casting The Face 4

Tiếp tục diện một chiếc váy với hoạ tiết hoa lá đậm chất mùa Hè của NTK Đỗ Mạnh Cường, Võ Hoàng Yến ghi dấu ấn mạnh mẽ khi mix cùng phụ kiện màu vàng khéo léo, hợp lý.

BẢO NAM