Với Chị trợ lý của anh, Mỹ Tâm thực hiện điều chưa từng có trong tiền lệ phát hành phim Việt

(Stardaily.vn) – Bộ phim Chị trợ lý của anh do Mỹ Tâm đảm nhiệm cùng lúc bốn vai trò sản xuất, đạo diễn, biên kịch kiêm diễn viên chính sẽ là phim Việt đầu tiên công chiếu 2 lần.

Ekip sản xuất Chị trợ lý của anh vừa xác nhận thông tin kể từ ngày 22/3 tới đây, bộ phim sẽ chính thức công chiếu lần 2 tại nhiều cụm rạp trên toàn quốc. Từng được chiếu với hai cái kết khác nhau, Chị trợ lý của anh không chỉ gây “choáng” cho những người trong nghề mà còn tạo nên sự tò mò rất lớn cho những người yêu điện ảnh, đặc biệt là những người chưa có dịp xem bộ phim.

Nhiều khán giả cho biết, họ vẫn chưa có cơ hội được xem cái kết mới do quá bận rộn vào thời điểm cận Tết. Thậm chí, vì quá yêu mến bộ phim, nhiều người hâm mộ dù đã xem bộ phim nhiều lần đã rủ nhau đặt riêng các suất chiếu để cùng ôn lại những kỷ niệm trong suốt thời gian công chiếu của bộ phim.

Mỹ Tâm làm được điều chưa từng có trong tiền lệ điện ảnh Việt với Chị trợ lý của anh - Ảnh 1.
Mỹ Tâm làm được điều chưa từng có trong tiền lệ điện ảnh Việt với Chị trợ lý của anh - Ảnh 2.
Mỹ Tâm làm được điều chưa từng có trong tiền lệ điện ảnh Việt với Chị trợ lý của anh - Ảnh 3.

Trước sự ủng hộ quá lớn và hàng loạt yêu cầu tha thiết của người hâm mộ, bộ phim sẽ chiếu lại với phiên bản kết thúc mới. Mỹ Tâm – nữ chính và cũng là đạo diễn bộ phim cho biết dự tính thời gian chiếu lại sẽ rơi vào khoảng 2 đến 3 tuần. Tình cảm của người hâm mộ chính là nguồn động lực để cô và ekip thực hiện thêm nhiều điều đặc biệt và bất ngờ như lời cảm ơn chân thành mà cô dành cho những người luôn đồng hành và theo dõi mình cũng như bộ phim trong suốt thời gian qua.

Việc tái xuất của Chị trợ lý của anh trên toàn quốc đánh dấu một sự kiện chưa từng có của điện ảnh Việt. Lần đầu tiên, một bộ phim được công chiếu với 2 cái kết khác nhau và cũng là lần đầu tiên có một bộ phim được phát hành thương mại lần thứ hai trên toàn quốc sau hơn 1 tháng ngừng chiếu.

Mỹ Tâm làm được điều chưa từng có trong tiền lệ điện ảnh Việt với Chị trợ lý của anh - Ảnh 4.
Mỹ Tâm làm được điều chưa từng có trong tiền lệ điện ảnh Việt với Chị trợ lý của anh - Ảnh 5.
Mỹ Tâm làm được điều chưa từng có trong tiền lệ điện ảnh Việt với Chị trợ lý của anh - Ảnh 6.

Ngoài việc chiếu lại phim, Mỹ Tâm cho biết, CD nhạc phim với toàn bộ các ca khúc trong phim sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất. Đây cũng là món quà mà cô gởi tặng đến người hâm mộ trong dịp đầu năm.

Chị trợ lý của anh có nội dung xoay quanh câu chuyện tình cảm của hai nhân vật Khả Doanh và Phúc Nam. Đang là phó tổng giám đốc của công ty sữa do gia đình sáng lập, Doanh phải đi làm trợ lý cho Nam.

Mỹ Tâm làm được điều chưa từng có trong tiền lệ điện ảnh Việt với Chị trợ lý của anh - Ảnh 7.
Mỹ Tâm làm được điều chưa từng có trong tiền lệ điện ảnh Việt với Chị trợ lý của anh - Ảnh 8.

Trong 2 tháng, cô phải tìm được cho Nam một cô bạn gái. Đây cũng là thỏa thuận ngầm giữa cô và ông nội Nam, người đang nắm giữ 20% cổ phần tại công ty sữa của gia đình cô. Đổi lại, ông nội Nam sẽ giữ lời hứa không bán số cổ phần của mình cho doanh nghiệp nước ngoài có ý định thâu tóm công ty gia đình Khả Doanh.

BẢO NAM