Vũ Từ Ân: “Không có điểm dừng trong trách nhiệm với người phụ nữ thời đại 4.0”

(Stardaily.vn) – Với sự thuyết phục gần như điểm tuyệt đối ở các phần thi của mình, Á hậu Phụ nữ sắc đẹp 2017 – Vũ Từ Ân đang dần khẳng định vị trí của mình trong các công việc của ngôi vị cũng như cô đang làm kinh doanh dược phẩm và thời trang.
Á hậu Vũ Từ Ân chia sẻ: cô đang mong muốn nhìn thấy cô là một người phụ nữ hiện đại chứ không phải là một á hậu trong khuôn khổ. Vì chính bản thân cùa mình đang làm kinh doanh thêm về dược phẩm cũng như thời trang. Mình chọn 2 lĩnh vực trên vì có thể nói là một thế mạnh của mình khi có một cơ thể khỏe mạnh thì không việc gì cản trở bạn sành điệu cả.
Sau khi đăng quang thì chính Á hậu Vũ Từ Ân cũng có một thời gian dừng lại để tìm ra cho được một hướng đi có thể khẳng đình mình phải đa năng và hợp thời. Á hậu Vũ Từ Ân dừng lại không phải là đứng lại đó mà cô dùng hết thời gian để có những chuyến thiện nguyện bằng nhiều hình thức khác nhau đồng thời cô học hỏi từ xung quanh để lựa chọn một kim chỉ nam về dược phẩm cho sức khỏe được lâu dài trong cuộc sống.
Á hậu Vũ Từ Ân lựa chọn cho mình bộ sưu tập lần này với vẻ đẹp của một cô công chúa khi đội chính vương miện của mình thì ngoài vẻ đẹp khiến bao người ngẩn ngơ thì trách nhiệm với xã hội – cộng đồng sẽ giúp cô trưởng thành hơn nhiều khi làm việc với đối tác hay truyền cảm hứng đến bạn trẻ khi nhắc đến mình.
BẢO NAM