Vừa đặt lịch hẹn nhiều ẩn ý với “Lọ Lem”, Song Luân tiếp tục khoe giọng rap trầm ấm đầy cảm xúc

(Stardaily.vn) – Song Luân lần đầu trổ tài bắn rap đầy cảm xúc dành cho “Lọ Lem” bí ẩn

Sau khi nhá hàng ảnh poster cho dự án comeback, tối 12/7, Song Luân vừa chính thức hé mở teaser đầy bí ẩn. Teaser tông màu trắng đen ghi lại khoảnh khắc đau khổ của nam ca sĩ giữa đường phố hoang vắng. Tuy nhiên, điểm đặc biệt được chú ý nhất chính lại là giọng rap trầm ấm đầy cảm xúc của “Đại Uý”.

Vốn sở hữu chất giọng trầm khàn nam tính, từng thể hiện rất nhiều dòng nhạc từ ballad đến dance, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Song Luân mạnh dạng thể hiện phần rap một cách rất tự sự. “Lọ Lem” là một sáng tác mới nhất của Kai Đinh, nhạc sĩ trẻ sinh năm 1992 từng thành công với những bản hit “Điều Buồn Nhất”, “Đường Một Chiều”,…

Sau thành công của vai diễn lớn trong Hậu Duệ Mặt Trời, Song Luân trở thành cái tên được ghi nhớ đậm nét hơn với vai trò diễn viên bên cạnh những vai diễn nhiều màu sắc trên màn ảnh rộng trước đó. Thời gian gần đây, nam ca sĩ còn xuất hiện khá nhiều trong các sự kiện và gameshow truyền hình ăn khách. Mới đây, “Đại Uý” lần đầu tiên đá chéo sân với vai trò host chính trong chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú 2019. Ngoài ra, tập 14 Running Man Việt Nam vừa hé lộ anh chàng còn là khách mời khá đáng gờm cùng với đàn chị Đông Nhi.

Được biết MV Lọ Lem sẽ chính thức được lên sóng vào lúc 19h ngày 15/7 và cũng là dự án âm nhạc được Song Luân rất kì vọng – lĩnh vực chưa bao giờ có dấu hiệu mệt mỏi của anh chàng Đại Uý đa năng.

BẢO NAM