Vừa ra mắt, Bao Giờ Hết Ế lập tức trở thành cụm từ Trend của giới trẻ

(Stardaily.vn) – Bộ phim điện ảnh Bao Giờ Hết Ế đã được công chiếu vài ngày, mặc dù vấp phải nhiều ý kiến khen chê khác nhau nhưng phải công nhận rằng, cụm từ “bao giờ hết ế”? trở nên hot hơn bao giờ hết.

Bao Giờ Hết Ế – Một bộ phim điện ảnh tâm huyết của Đạo diễn Nguyễn Thành Vinh được thực hiện chỉn chu, đầu tư kỹ lưỡng. Phim thuộc thể loại hài, tình cảm tâm lý nhẹ nhàng. Đặc biệt lồng ghép khéo léo xu thế “ế” đang “nhức nhối” giữa nhịp sống hiện đại.

Phim có sự góp mặt diễn xuất của dàn diễn viên trẻ nhưng đầy nội lực và tiềm năng: Thúy Vân, Đàm Phương Linh, Anh Tú và Đình Quân. Ngoài ra, dàn diễn viên phụ là những người “lão làng” dày dặn kinh nghiệm: NSND Ngọc Giàu, NSUT Thoại Mỹ, NSND Thanh Hằng và Nghệ sĩ Thanh Nam…

Phim Bao Giờ Hết Ế không phải là một bộ phim điện ảnh thiên hướng quá nghệ thuật cũng không phải truyền tải nội dung gì quá “cao xa”. Bao Giờ Hết Ế chỉ là một bộ phim hài, tình cảm giải trí đơn thuần, dành cho mọi khán giả thưởng thức sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Những mảng miếng hài nhẹ nhàng, câu chuyện tuy không mới nhưng được xử lý một cách tinh tế và khéo léo, không gây khó chịu và quá “gân guốc”. Duy chỉ có cái kết chắc hẳn khiến nhiều người “hụt hẫng” nhưng chung quy lại, đây là một bộ phim giải trí đáng xem được “lọt thõm” giữa muôn vàn bộ phim hài nhảm được công chiếu trước đó.

Dẫu phim Bao Giờ Hết Ế được công chiếu vài ngày, dẫu có nhiều sự tranh cãi về nội dung và cả khả năng diễn xuất của dàn diễn viên chính nhưng thật sự không thể phủ nhận độ “hút” của cụm từ “Trend” Bao Giờ Hết Ế. Vì sao Bao Giờ Hết Ế trở thành Trend chỉ sau ít ngày công chiếu? Bao Giờ Hết Ế có gì mà lại tạo nhiều luồng tranh cãi đến như vậy?

Bao Giờ Hết Ế trở thành cụm từ Trend ngay từ cái tên của phim Bao Giờ Hết Ế?

Chẳng cần biết nội dung phim như thế nào, dàn diễn viên diễn xuất “xuất thần” ra sao, đầu tiên khi nghe cái tên đã khiến nhiều người tò mò. Đặc biệt là ở thời điểm hiện tại, khi mà trong một xã hội sự “ế” lại “tràn trề” như vậy, bỗng dưng xuất hiện một bộ phim điện ảnh lại có cái tên đánh trúng vào “tim đen” của hàng nhìn bạn trẻ, chắc chắn nhiều người sẽ đi xem phim vì tò mò, đi xem để tìm ra câu trả lời cho bản thân bao giờ thì hết ế? Kể cả đi xem để xem cách thoát ế mà nhiều thông tin đã “lan truyền” trước đó rằng những nhân vật trong phim sẽ “dạy” cách thoát ế hết sức ngoạn mục.

Xuất hiện “lời nguyền”, hễ ai không xem Bao Giờ Hết Ế sẽ có nguy cơ “ế” suốt đời suốt kiếp?

Một vấn đề hết sức nghiêm trọng và cấp bách buộc phải đi xem ngay bộ phim này nữa là có lời đồn rằng, nếu những ai đang FA không xem bộ phim này sẽ “ế” suốt đời suốt kiếp. Những ai có người yêu thì càng nên xem để không may lỡ dính phải “lời nguyền” này thì tiếp tục phải… chịu kiếp FA. Nghe có vẻ hơi phi lý nhưng nếu đây là sự thật há chẳng phải bản thân “cam chịu” quá nhiều thiệt thòi sao? Chi bằng đi xem “đại”, chẳng mất bao lâu thời gian mà “né” được lời nguyền oái ăm này. Lỡ hên sao học “lén” được cách thả thính và thoát ế từ bộ phim thì cuộc đời FA chính thức bước được sang trang mới, như nhân vật Hòa do Đình Quân thủ vai trong phim.

Dàn sao Việt đồng loạt hashtag #Baogiohete và có những chia sẻ tích cực về bộ phim

Không chỉ có những khán giả mới quan tâm đến việc FA, phải làm sao cho mau mau thoát ế. Cả dàn sao Việt cũng quan tâm không kém. Đầu tiên phải kể đến anh Hai Lam Trường. Tại buổi họp báo Bao Giờ Hết Ế, anh Hai cũng có những chia sẻ “đầu đời” về câu chuyện phải lòng một người chị lớn tuổi cùng xóm. Đó là mối tình khiến anh rung động, mặc dù lúc đó chỉ… 6 tuổi. Anh Hai cũng không quên chia sẻ về sự FA, anh cho biết đó thật sự là một điều ”kinh khủng” với tất cả mọi người. Vì không chỉ riêng anh, ai ai cũng đều sợ nỗi cô đơn. Tình yêu là một điều gì đó thật sự khó diễn tả, nó giúp ta “thăng hoa” và cảm thấy cuộc sống này có nhiều điều thú vị hơn. Bên cạnh đó, Hoàng Oanh, Karik, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Hoàng Tôn, Anh Đức, Hotboy Trường Đặng… cũng dành những lời khen có cánh cho Bao Giờ Hết Ế. Trên mạng xã hội, không chỉ các khán giả đặt hashtag #Baogiohete mà các Ngôi sao cũng “rộn ràng” không kém sau khi xem bộ phim về.

Bao Giờ Hết Ế hiện đang được công chiếu trên các cụm rạp toàn quốc.

BENZ