Vừa ra mắt MV mới, Gin Tuấn Kiệt đã về Bến Tre bán trái cây bên lề đường

(Stardaily.vn) – Tham gia “Việt Nam tươi đẹp”, Han Sara khiến Gin Tuấn Kiệt và mọi người bất ngờ vì độ chịu chơi, cũng như kiến thức về ẩm thực Việt.

Trở lại Bến Tre, “Việt Nam tươi đẹp” đưa khán giả tham dự một lễ hội lớn tại Đồng bằng sông Cửu Long – Lễ hội trái cây Chợ Lách tại Bến Tre cùng 2 nghệ sỹ trẻ là Gin Tuấn Kiệt và Han Sara.

Để tạo bất ngờ cho Han Sara, Gin Tuấn Kiệt nhanh chóng có mặt tại Bến Tre trước, còn ngụy trang đội nón lá bán trái cây bên lề đường. Mặc trời mưa khá to, Gin Tuấn Kiệt vẫn miệt mài dầm mưa lao động hăng say như một nhà buôn thực thụ dù cuối cùng cũng bị Han Sara phát hiện.

Gin Tuấn Kiệt bất ngờ trước độ am hiểu của Han Sara về ẩm thực Việt Nam - Ảnh 2.

Có mặt tại Lễ hội trái cây, Han Sara vô cùng thích thú bởi sinh ra và lớn lên ở nước ngoài, đây là lần đầu tiên cô nàng được tham gia một lễ hội tại Việt Nam. Lễ hội trái cây tại Bến Tre là một lễ hội lớn thường niên với mục đích triển lãm, quảng bá trái cây, hoa kiểng và giới thiệu tiềm năng du lịch ở địa phương. Hoa Khôi người đẹp xứ dừa – Mỹ Duyên đã đồng hành đưa Gin Tuấn Kiệt và Han Sara tham quan và thưởng thức các loại trái cây.

Gin Tuấn Kiệt bất ngờ trước độ am hiểu của Han Sara về ẩm thực Việt Nam - Ảnh 3.
Gin Tuấn Kiệt bất ngờ trước độ am hiểu của Han Sara về ẩm thực Việt Nam - Ảnh 4.

Gin Tuấn Kiệt và Han Sara còn bị cuốn hút vào khu trò chơi dân gian sôi nổi và tham gia các trò chơi: Bịt mắt đập heo, Bịt mắt bắt heo khiến không khí thêm nhộn nhịp, rộn ràng.

Gin Tuấn Kiệt bất ngờ trước độ am hiểu của Han Sara về ẩm thực Việt Nam - Ảnh 5.
Gin Tuấn Kiệt bất ngờ trước độ am hiểu của Han Sara về ẩm thực Việt Nam - Ảnh 6.

Tiếp đó, Gin Tuấn Kiệt còn cùng Han Sara tham quan vườn chôm chôm, được người dân địa phương hướng dẫn và chia sẻ các cách hái trái sao cho gìn giữ được vị tươi ngon vẹn nguyên. Cả hai còn nhiệt tình thi đua hái chôm chôm, kết quả là Gin Tuấn Kiệt phải “chào thua” trước cô em Han Sara.

Gin Tuấn Kiệt bất ngờ trước độ am hiểu của Han Sara về ẩm thực Việt Nam - Ảnh 7.
Gin Tuấn Kiệt bất ngờ trước độ am hiểu của Han Sara về ẩm thực Việt Nam - Ảnh 8.

Không chỉ được tham gia lễ hội, Han Sara và Gin Tuấn Kiệt còn thích thú khi được thưởng thức bữa ăn được chế biến kết hợp làm từ trái cây đầy sáng tạo, hay trải nghiệm nấu ăn cùng người dân địa phương với các món ăn vô cùng hấp dẫn: Gỏi đu đủ, Cá lóc quay nước dừa, Bò hầm dưa lưới… Dù mới sống ở Việt Nam 7 năm, Han Sara khiến Gin Tuấn Kiệt bất ngờ trước tài nấu ăn và am hiểu về ẩm thực Việt Nam của mình.

Gin Tuấn Kiệt bất ngờ trước độ am hiểu của Han Sara về ẩm thực Việt Nam - Ảnh 9.
Gin Tuấn Kiệt bất ngờ trước độ am hiểu của Han Sara về ẩm thực Việt Nam - Ảnh 10.

Hành trình về Bến Tre của Han Sara và Gin Tuấn Kiệt sẽ được phát sóng vào lúc 17h20 ngày 12/08 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10h15 ngày 17/08 trên HTV7.

BẢO NAM – Ảnh: Trần Anh