Vừa tuyên bố ly hôn và làm mẹ đơn thân, hoa hậu Julia Hồ đã khoe hình thể đẹp đến điêu đứng

(Stardaily.vn) – Để chuẩn bị cho “Đêm hội chân dài” lần thứ 12, Julia Hồ là Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu năm 2012 đã có những chuẩn bị kỹ lưỡng cho chương trình.

Vào ngày 9/3 tới đây, Hoa hậu Julia Hồ sẽ cùng dàn sao Việt sang Singapore dự Đêm hội chân dài lần thứ 12. Vì thế, cô rất chú trọng việc chuẩn bị trang phục cho lần xuất hiện này.

Xuất hiện tại buổi thử đồ, Julia Hồ diên quần jeans trắng phối cùng áo cổ lọ đen, thoáng nhìn có vẻ kín cổng cao tường nhưng phần vải mỏng tang của chiếc áo lại giúp người đẹp khoe vòng một đẩy đà, hút mắt. Nàng hậu liên tục thử những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy và tôn được ba vòng hoàn mĩ của mình.

Vì muốn xuất hiện thật chỉnh chu và ấn tượng nhất, Julia Hồ đã nhờ đến sự giúp đỡ của NTK Đỗ Long.

Cô được xem là người kế nhiệm Ngọc Trinh vì không chỉ sở hữu nhan sắc hài hoà giữa Á và Âu mà còn có một hình thể nóng bỏng đến từng centimet. Sau 4 năm kết hôn, Julia Hồ tuyên bố ly hôn và làm mẹ đơn thân.

Từng một thời là người tiên phong và tạo xu hướng thời trang cho phái đẹp, nhiều người đang rất to mò, không biết lần trở lại này của Julia Hồ sẽ mang đến điều bất ngờ gì, nhất là khi thảm đỏ của Đêm hội chân dài nhiều năm liền đã là vùng trời riêng của Ngọc Trinh.

AT