Will – Quỳnh Anh Shyn ngượng ngùng khi bị Trấn Thành, Trường Giang trêu chọc

(Stardaily.vn) – Will – Quỳnh Anh Shyn có màn hội ngộ trên sân khấu “Giọng ải giọng ai”.

Tuần này, “Giọng ải giọng ai” chào đón dàn khách mời: Jun Vũ – Quỳnh Anh Shyn và ca sĩ Will – Ái Phương.

Sau phần chọn đội, Jun Vũ về với Trấn Thành, Quỳnh Anh Shyn về với Trường Giang. Tại đây, Quỳnh Anh Shyn bất ngờ có cuộc hội ngộ với tình cũ – Will. Khi Đại Nghĩa vừa giới thiệu hai ca sĩ khách mời, Quỳnh Anh đã “toát mồ hôi”. Trường Giang “nắm cán” đàn em liền đứng lên “xin xỏ” Trấn Thành cho Will về với đội mình. Biết Mười Khó trêu chọc, cô nàng fashionista ngượng ngùng, liền nắm tay đàn anh phản pháo: “Cứ để tự nhiên đi, người ta thích về đội bên nào thì người ta tự quyết định, mình đừng xin xỏ gì cả”. Trấn Thành cũng không vừa, đứng lên đặt câu hỏi tại sao lại ngăn cản khi Trường Giang xin một điều rất bình thường thì Will lên tiếng: “Hôm nay bé hứa chăm ngoan nên mời hai anh ngồi xuống”.

Will - Quỳnh Anh Shyn hội ngộ, lúng túng khi Trường Giang bất ngờ gọi tên Kaity Nguyễn - Ảnh 1.
Will - Quỳnh Anh Shyn hội ngộ, lúng túng khi Trường Giang bất ngờ gọi tên Kaity Nguyễn - Ảnh 2.

Nếu Will cảm thấy thoải mái thì Quỳnh Anh Shyn có phần lúng túng khi hai chủ nhà “réo gọi”. Trấn Thành, Trường Giang hợp tác “hàn gắn” cặp đôi. Khi Trường Giang bày tỏ rất thích Will thì Trấn Thành hàm ý: “Có nhiều người cũng thích Will nữa đó”. Ái Phương cảm thấy bị ra rìa trước sự phấn khích của “ông mai bà mối” mà thốt lên: “Chắc em chết rồi ha”.

Trấn Thành còn châm biếm Quỳnh Anh Shyn và Will rằng đến giờ vẫn tình cảm mà nhường nhau. Không ngừng lại, Trường Giang còn réo tên Kaity Nguyễn làm cho Will la làng đòi cắt sóng. A Xìn bắt tay Mười Khó, đòi mời Kaity Nguyễn ngồi chung với Quỳnh Anh. Cuối cùng, để vừa lòng đàn anh, Will đồng ý về đội Trường Giang, Ái Phương về đội Trấn Thành.

Will - Quỳnh Anh Shyn hội ngộ, lúng túng khi Trường Giang bất ngờ gọi tên Kaity Nguyễn - Ảnh 3.

Ở diễn biến khác, khi bị trêu chọc về cân nặng, Trấn Thành đã bóc phốt vợ mình ngay trên sóng truyền hình. Đại Nghĩa thì cho rằng A Xìn được Hari Won chăm kỹ. Tuy nhiên, Trấn Thành lại “tức giận” phanh phui lý do vì sao không xuống ký và “âm mưu” ngải heo của giọng ca “It’s You”. Trấn Thành bày tỏ Hari Won cứ dắt anh đi những quán ăn ngon khó cưỡng. Sau đó, Hari Won gọi cho mười mấy mâm nhưng mỗi món chỉ ăn một tí, còn bao nhiêu Trấn Thành phải ăn hết. Anh còn nói vui rằng Hari Won ví anh như “thùng rác”.

Will - Quỳnh Anh Shyn hội ngộ, lúng túng khi Trường Giang bất ngờ gọi tên Kaity Nguyễn - Ảnh 4.

Tập 14 “Giọng ải giọng ai” mùa 4 sẽ được phát sóng vào lúc 19h30 thứ Bảy, ngày 26/10/2019 trên kênh HTV7.

BẢO KHANG