Xem các “Táo ông” nam thần Uni5 hào hứng quậy tung “thiên đình” ngày Tết

(Stardaily.vn) – Chỉ còn 2 tuần nữa là cái Tết Nguyên Đán lại đến với mọi nhà. Tận hưởng không khí xuân sớm, mới đây, Uni5 đã gửi tặng đến người hâm mộ món quà đầu năm nhằm mang lộc đến cho mọi người.

Sau khi giới thiệu ca khúc mới trong chương trình Gala Nhạc Việt, Uni5 đã nhanh chóng thực hiện ngay MV “Tết đến thật rồi”, bài hát cũng vừa được nhóm mang đến khuấy động lễ trao giải Mai Vàng cách đây không lâu.

Uni5 hoá thân thành Táo Ông đáng yêu, nhắc khéo chuyện lương bổng trước khi nghỉ Tết trong MV mới - Ảnh 6.

Lựa chọn duy nhất một bối cảnh thiên đình đơn giản, Uni5 lần lượt biến hoá thành nhiều hình tượng khác nhau: từ các chàng trai trẻ thời hiện đại đến các “Táo ông” trong những bộ trang phục rực rỡ của các vị quan thời xưa.

Trong MV, cả 6 chàng nam thần nhà Đông Nhi, Ông Cao Thắng chỉ tập trung thể hiện vũ đạo sôi động, trẻ trung và đáng yêu xuyên suốt bài hát. Đặc biệt, dù với hình tượng nào thì 6 anh chàng này cũng đều có thể đốn gục tim fan girl vì độ điển trai không cần bàn cãi của mình.

Uni5 hoá thân thành Táo Ông đáng yêu, nhắc khéo chuyện lương bổng trước khi nghỉ Tết trong MV mới - Ảnh 8.

Ngoài những hình ảnh vui tươi đầy màu sắc của MV, ca khúc “Tết đến thật rồi” cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả khi vừa ra mắt vì có phần lời dễ thương và ý nghĩa.

Uni5 hoá thân thành Táo Ông đáng yêu, nhắc khéo chuyện lương bổng trước khi nghỉ Tết trong MV mới - Ảnh 3.

Uni5 hoá thân thành Táo Ông đáng yêu, nhắc khéo chuyện lương bổng trước khi nghỉ Tết trong MV mới - Ảnh 4.

Kết hợp cùng giai điệu bắt điệu bắt tai, tân thời, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng còn lồng ghép thêm đoạn rap đánh trúng tâm lý những người còn đang đi làm vào dịp Tết, đó là câu rap “Nên sếp ơi là sếp thương em mà trả lương để cho em còn về với quê hương..”, vì chuyện lương bổng, thưởng Tết luôn là đề tài được mọi người quan tâm rất nhiều trước thềm năm mới.

Uni5 hoá thân thành Táo Ông đáng yêu, nhắc khéo chuyện lương bổng trước khi nghỉ Tết trong MV mới - Ảnh 2.

Khép lại một năm 2017 với màn comeback đội hình mới đầy ấn tượng và bùng nổ, Uni5 đã và đang chứng minh được thực lực cùng sức hút thật sự của mình với các khan giả trẻ. Các sản phẩm âm nhạc lớn nhỏ cũng được nhóm liên tục gửi đến khán giả từ khi vừa ra mắt và nhận được loạt đề cử giải thưởng âm nhạc danh giá cuối năm vừa qua. Bước sang năm 2018, Uni5 hứa hẹn sẽ có những sự đột phá mới thông qua các dự án âm nhạc đã ấp ủ từ “ông bầu” Ông Cao Thắng.

BẢO KHANG