Xuất hiện đầy thương tích trong tấm poster dự án mới, Nguyễn Trần Trung Quân mang đến điều gì trong lần comeback này?

(Stardaily.vn) – Đây sẽ không phải sản phẩm âm nhạc nối tiếp chuỗi ‘Tự Tâm’, ‘Canh Ba’ như fan phán đoán trước đó, nhưng sẽ rất đáng để mong đợi đấy!

Sài Gòn những ngày cuối tháng 5 se lạnh bởi những cơn mưa đầu mùa, cùng thời điểm, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi ‘đánh úp’ bằng dự án với tên gọi đầy tâm trạng Anh cần thời gian để trái tim lành lại thông qua tấm poster ‘đầy thương tích’.

Xuất hiện đầy thương tích trong tấm poster dự án mới, Nguyễn Trần Trung Quân mang đến điều gì trong lần comeback này? 0

Trong tấm poster, ngoài tên bài hát và thời gian ra mắt thì tạo hình của Nguyễn Trần Trung Quân trong lần trở lại này cũng là điểm gây nên nhiều sự bàn tán. Không còn là một hoàng thượng long lanh với câu chuyện tình đam mỹ, Nguyễn Trần Trung Quân với gương mặt đầy băng gạc che đi thương tích và đôi mắt rưng rưng khiến nhiều người đã nhanh chóng đưa ra lời phỏng đoán đây sẽ là một bản nhạc ‘lụi tim’.

Trước đó, nam ca sĩ cũng đã đăng tải phiên bản hoạt hình của tấm poster cùng loạt chi tiết tương tự như cũng là một chàng trai đang bật khóc với đầy thương tích trên người hay hình ảnh lọ thuốc vương vãi trên bàn cùng với chiếc điện thoại đang reo.

Xuất hiện đầy thương tích trong tấm poster dự án mới, Nguyễn Trần Trung Quân mang đến điều gì trong lần comeback này? 1

Xuất hiện đầy thương tích trong tấm poster dự án mới, Nguyễn Trần Trung Quân mang đến điều gì trong lần comeback này? 2

Luôn khiến người hâm mộ tò mò mỗi lần trở lại, đặc biệt là với câu hỏi liệu có manh mối nào liên quan đến dự án ‘bom tấn’ Tự Tâm 3 sắp được ra mắt trong thời gian tới hay không thì Nguyễn Trần Trung Quân đã cho biết: Đây là một dự án đặc biệt dành tặng những người yêu nhạc và đặc biệt cộng đồng Lighter Star (tên fandom của Trung Quân) sau một thời gian vắng bóng trên đường đua âm nhạc. Dự án này hoàn toàn tách biệt với vũ trụ Tự Tâm – Canh Ba mà Quân và ê-kíp đang xây dựng. 

Lựa chọn thời điểm này để tung MV là vì Trung Quân muốn khán giả có thể dễ dàng đồng điệu với những ca từ, giai điệu trong bài và mùa mưa chắc chắn không thể nào phù hợp hơn’.

Xuất hiện đầy thương tích trong tấm poster dự án mới, Nguyễn Trần Trung Quân mang đến điều gì trong lần comeback này? 3

Sở hữu chất giọng đầy cảm xúc thông qua loạt hit ballad trước đó như Trong trí nhớ của anh, Màu nước mắt…  Anh cần thời gian để trái tim lành lại hứa hẹn sẽ là ca khúc mà nhiều bạn trẻ không thể bỏ qua trong playlist nhạc V-Pop trong thời gian tới.

Bên cạnh ra mắt ca khúc, Nguyễn Trần Trung Quân còn trình làng một bản MV lyrics được đầu tư kĩ lưỡng. Đây cũng là mục đích của nam ca sĩ muốn khán giả có thể hoàn toàn tập trung vào bài hát lần này với kỹ thuật xử lý cũng như cảm xúc mà anh đặt vào.

Dự kiến, Anh cần thời gian để trái tim lành lại sẽ được Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt trên kênh YouTube cá nhân vào tối 1/6.

B.B