Xuất hiện nhiều tình huống dở khóc dở cười cho chuyện tình Bơ Lang – Mạnh Tuấn

(Stardaily.vn) – Sau khi quyết định đi tìm tình yêu đích thực của mình là Bơ Lang, anh bất chấp sự ngăn cản của mẹ là Hồng phấn nụ thì Mạnh Tuấn đã tìm gặp được nhân vật mà anh được mọi người gọi là trong truyền thuyết – nàng Bơ Lang.

Với series câu chuyện tình thơ mộng của nàng Bơ Lang và Mạnh Tuấn ở tập 1 đã đạt được trên 1 triệu view với nhiếu tình tiết mà chỉ có ở Bơ Lang mang lại cho người xem. Ở tập 2 vừa được phát hành hé lộ chuyện tình nhiều khó khăn khi họ gặp nhau trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn và vượt qua bao nhiêu cực khổ để đến được với nhau.

Một tình tiết mà khó khăn nhất trong tập 2, khi cả đoàn phim phải quay cảnh đêm với không khí lạnh – trời mưa nhưng cả ekip làm việc bất chấp thời tiết mà còn tăng thêm nhiều khi nhân vật Bơ Lang – Võ Tấn Phát phải treo lơ lửng trong cái bẫy suốt một đêm để quay cảnh chuyện tình trái ngang.

Thêm nhiều tình huống cười ra nước mắt với Mạnh Tuấn và Bơ Lang khi được diện kiếngià làng của Bơ Lang, già làng đã ra tay giả bộ không đồng ý khi được hỏi về chuyện tình này nhưng thật ra sự vui mừng khi Bơ Lang tìm được một tình yêu rất đẹp nhưng sự tung hứng quá duyên của DV Bạch Long khi đồng ý cho cuộc tình này bằng tâm lý ngược đã gây nên tiếng cười đầy hào hứng cho phân đoạn này.

Khi quay trở lại gặp bà Hồng phấn nụ – Đại Nghĩa thì cuộc chiến gia tộc được tiếp diễn với nhiều tình huống không thể duyên hơn dành cho khán giả. Làm thế nào để gây cản trở không cho con trai Mạnh Tuấn đến với Bơ Lang là tuyệt chiêu của bà Hồng Phấn Nụ.

Đây cũng chính là những diễn tiến câu chuyện cho những tập tiếp theo của series webdrama Bơ Lang khi nhân vật Puka sẽ gây náo chuyện tình của Mạnh Tuấn bằng cuộc thi sát hạch ở tập 3.

Câu chuyện tình Bơ Lang sẽ như thế nào – lời giải đáp dành cho khán giả trong tập 2 và những tập kế tiếp.

B.B