Xuất hiện Võ Hoàng Yến “phiên bản nhí” thần thái không kém bản thật tại “Người bí ẩn”

(Stardaily.vn) – Màn catwalk chuyên nghiệp trong quả bóng của mẫu nhí Khánh An khiến Trường Giang cứng họng, Trấn Thành và Võ Hoàng Yến thấy sang bắt quàng “nhận con”.

Ở vòng đầu tiên tại Người Bí Ẩn, đội khách mời Chí Tài – Võ Hoàng Yến tỏ ra vô cùng tự tin khi đi tìm người bí ẩn “nhí” có khả năng catwalk chuyên nghiệp trong quả bóng.

Đọ catwalk cùng truyền nhân, Võ Hoàng Yến và phiên bản nhí khiến Trấn Thành há hốc mồm vì thần thái mẫu nghi thiên hạ - Ảnh 1.

Với kinh nghiệm “chủ xị” của nhiều chương trình người mẫu nổi tiếng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến không phải “đội quần” khi tìm ra được bé Khánh An – người mẫu nhí catwalk chuyên nghiệp trong quả bóng.

Đọ catwalk cùng truyền nhân, Võ Hoàng Yến và phiên bản nhí khiến Trấn Thành há hốc mồm vì thần thái mẫu nghi thiên hạ - Ảnh 2.
Đọ catwalk cùng truyền nhân, Võ Hoàng Yến và phiên bản nhí khiến Trấn Thành há hốc mồm vì thần thái mẫu nghi thiên hạ - Ảnh 3.

Được biết Khánh An đã có 2 năm kinh nghiệm làm người mẫu nhí dù chỉ mới 8 tuổi. Ngoài ra, cô bé còn giành được nhiều giải thưởng khi tham gia các cuộc thi quốc tế và tham gia trình diễn ở nhiều nơi như Thượng Hải, Hồng Kông, Thái Lan.

Đọ catwalk cùng truyền nhân, Võ Hoàng Yến và phiên bản nhí khiến Trấn Thành há hốc mồm vì thần thái mẫu nghi thiên hạ - Ảnh 4.
Đọ catwalk cùng truyền nhân, Võ Hoàng Yến và phiên bản nhí khiến Trấn Thành há hốc mồm vì thần thái mẫu nghi thiên hạ - Ảnh 5.

Khả năng catwalk của Khánh An không những đốn tim khán giả mà còn khiến Trấn Thành và Võ Hoàng Yến giành nhau nhận vơ làm con bởi thần thái như “diva” ở một cô bé 8 tuổi.

Đọ catwalk cùng truyền nhân, Võ Hoàng Yến và phiên bản nhí khiến Trấn Thành há hốc mồm vì thần thái mẫu nghi thiên hạ - Ảnh 6.

Đặc biệt, MC Trường Giang cũng “á khẩu” trước câu trả lời đầy lém lỉnh của Khánh An khi Trường Giang ngỏ ý muốn học làm người mẫu: “Trường con chỉ dạy con nít chứ hổng có dạy người lớn giống con nít“.

BẢO KHANG