Xuất sắc trả lời đúng 10 câu hỏi, Ngọc Xuyên rinh về giải thưởng cao nhất của Trí Khôn Ta Đây

(Stardaily.vn) – Với sự trợ giúp đắc lực từ Duy Khương, Ngọc Xuyên đã xuất sắc vượt qua 10 câu hỏi, trở thành khách mời đầu tiên nhận về số tiền thưởng cao nhất của chương trình.

Trí Khôn Ta Đây tập 5 chào đón hai diễn viên trẻ: Duy Khương và Ngọc Xuyên. Lần đầu được quay phim tại phim trường đậm tính “sinh thái”, Duy Khương không giấu nổi vẻ phấn khích. Trái ngược với sự thích thú của đàn em Ngọc Xuyên lại tỏ ra lo lắng và chuẩn bị sẵn sàng tâm thế để… nhảy. Không những thế, Duy Khương còn hùng hồn tuyên bố “em mà sai là chị phải nhảy” khiến cô nàng nghe xong hoảng hồn “em làm lỗi cái là chị bị đi tù hả?”

1

Sau khi lựa chọn người chơi bằng cách oẳn tù xì, Duy Khương hào hứng bước vào lượt chơi trước. Trải qua ba câu hỏi đầu tiên nam diễn viên xuất sắc trả lời rất nhanh và đưa ra đáp án hoàn toàn chính xác. Thậm chí Duy Khương còn được Sam nhận xét là “sinh ra cho trò chơi này”. Tuy nhiên đến câu hỏi số 4 “Sún gì không có đạn mà mọi người đều sợ?” Duy Khương đã đưa ra câu trả lời chính xác nhưng lại quá thời gian mà chương trình cho phép. Trong lúc Ngọc Xuyên đang chuẩn bị tư thế chịu hình phạt, Duy Khương bất ngờ đẩy đàn chị xuống nước vì lý do “chị làm mất thời gian của chương trình, chị thoại nhiều quá mà không chịu diễn”. Đến với các câu hỏi kế tiếp, Duy Khương lấy lại phong độ khi liên tục trả lời đúng. Không những thế anh chàng còn đưa ra nhiều lập luận sắc bén, chỉ ra sự vô lý trong đáp án của chương trình khiến MC Sam cũng phải gật gù tán thành.

3

Trái với tâm lý lo lắng đầu chương trình, Ngọc Xuyên bước vào phần thi của mình một cách vô cùng suôn sẻ. Liên tiếp trả lời đúng 3 câu đầu tiên, đến với câu hỏi thứ 4 “chuột nào thường xuất hiện trong hồ bơi?” Ngọc Xuyên có phần lúng túng. Tuy vậy, Duy Khương đã nhanh chóng đưa ra gợi ý cho đàn chị “chơi thể thao bị đó”. Với sự trợ giúp của đàn em, Ngọc Xuyên dễ dàng vượt qua câu hỏi thứ 4 với câu trả lời “chuột rút”. Tiếp nối sự xuất sắc đó, nữ diễn viên liên tục đưa ra những đáp án chính xác và bước đến câu hỏi thứ 10 có phần lắt léo “cà gì hình chữ nhật?”. Một lần nữa, Duy Khương lại phát huy vai trò “quân sư” khi liên tục nhắc “đừng nghĩ đơn giản, đừng nghĩ tới trái cà”. Không để Duy Khương thất vọng, cuối cùng Ngọc Xuyên cũng đưa ra đáp hoàn toàn thuyết phục “cà vẹt xe” và trở thành khách mời đầu tiên phá kỷ lục trả lời đúng 10 câu liên tiếp của Trí Khôn Ta Đây.

8

Có thể nói Duy Khương và Ngọc Xuyên là bộ đôi khách mời xuất sắc nhất từ trước đến nay trong lịch sử Trí Khôn Ta Đây. Duy Khương với sự khôn ngoan của mình đã vượt qua 6 câu hỏi và mang về 700 nghìn đồng. Trong khi đó Ngọc Xuyên nắm giữ kỷ lục trả lời đúng toàn bộ 10 câu hỏi và nhận về số tiền 2 triệu 600 nghìn đồng.

KET-QUA

Đón xem tập 6 của Trí Khôn Ta Đây phát sóng vào lúc 12h30 Chủ nhật, ngày 09/02/2020 trên kênh HTV7.