Xúc động nghe ca khúc Thu Thủy hát tặng cho con trai dịp sinh nhật

(Stardaily.vn) – Tối qua (8/4), Thu Thủy đã tổ chức tiệc sinh nhật lên 3 rất hoành tráng cho con trai cưng Henry tại nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi.

Bé Henry càng lớn càng đáng yêu, cậu bé cười nói liên tục bên mẹ và bà ngoại trong ngày vui. Hotboy nhí được Thu Thủy chọn cho những bộ trang phục cực kỳ dễ thương. Đến chung vui với Thu Thủy và bé Henry ngoài gia đình bên ngoại là những người bạn thân thiết với nữ ca sĩ: gia đình Ưng Hoàng Phúc, người mẫu Trang Trần, MC Ngọc Tiên, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, stylist Kye, Nam Hee và đặc biệt là 2 mẹ bỉm sữa Ngọc Châu, Anh Thúy – cựu thành viên của nhóm Mây Trắng cũng đưa con trai đến buổi tiệc. Nữ ca sĩ Trà My Idol dù vắng mặt vì bận rộn công việc nhưng vẫn dành tặng một chiếc xe đạp cho bé Henry.

Thu Thủy xúc động hát tặng cho con trai cưng trong ngày sinh nhật lên 3 - Ảnh 2.

Thu Thủy xúc động hát tặng cho con trai cưng trong ngày sinh nhật lên 3 - Ảnh 3.

Thu Thủy và con trai Henry

Thu Thủy xúc động hát tặng cho con trai cưng trong ngày sinh nhật lên 3 - Ảnh 7.

Anh Thúy

Thu Thủy xúc động hát tặng cho con trai cưng trong ngày sinh nhật lên 3 - Ảnh 8.

Ngọc Châu

Thu Thủy xúc động hát tặng cho con trai cưng trong ngày sinh nhật lên 3 - Ảnh 11.

Trang Trần

Thu Thủy xúc động hát tặng cho con trai cưng trong ngày sinh nhật lên 3 - Ảnh 10.

Stylist Kye 

Buổi tiệc diễn ra rất ấm áp và gần gũi, bé Henry thích thú khi nhận được rất nhiều món quà từ mọi người, cậu bé năng động vui chơi cùng các bé đồng trang lứa. Không khí càng trở nên xúc động hơn bao giờ hết khi Thu Thủy nắm tay con trai tiến lên sân khấu để hát một ca khúc hoàn toàn mới “Mẹ con ta luôn có nhau”.

Thu Thủy xúc động hát tặng cho con trai cưng trong ngày sinh nhật lên 3 - Ảnh 5.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã sáng tác ca khúc này dành tặng cho Thu Thủy sau khi đọc được những tâm sự của cô trên trang facebook cá nhân nhiều tháng qua, đặc biệt tên ca khúc cũng là cụm hashtag “#mecontaluonconhau” mà nữ ca sĩ luôn viết mỗi khi cô chia sẻ hình ảnh cùng con trai. Chàng nhạc sĩ trẻ rất tâm đắc với sản phẩm âm nhạc lần này của mình, đây cũng là lần thứ 2 anh có dịp làm việc với Thu Thủy sau MV triệu view “Hết yêu” vừa phát hành cách đây không lâu.

Thu Thủy xúc động hát tặng cho con trai cưng trong ngày sinh nhật lên 3 - Ảnh 13.

Vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Thu Thủy cũng mời nhạc sĩ lên sân khấu để dành lời cảm ơn về bài hát này, cô chia sẻ đây là ca khúc mà cô ấp ủ những ngày qua và mới bật mí trong ngày sinh nhật xem như là món quà tinh thần vô cùng đặc biệt dành cho con trai cưng của mình. Với giai điệu vui nhộn bắt tai, ca khúc cũng là một món quà ý nghĩa mà Thu Thủy muốn hát dành tặng riêng cho các bà mẹ đơn thân giống như cô.

Thu Thủy xúc động hát tặng cho con trai cưng trong ngày sinh nhật lên 3 - Ảnh 20.

Thu Thủy xúc động hát tặng cho con trai cưng trong ngày sinh nhật lên 3 - Ảnh 21.

Cũng trong buổi tiệc Thu Thủy đã lần đầu chia sẻ với mọi người loạt ảnh của bé Henry ngay từ ngày chào đời đến nay, lồng vào những hình ảnh đó là những lời tâm tình từ đáy lòng cô thủ thỉ với con trai cùa mình. Thu Thủy hé lộ thêm ca khúc “Mẹ con ta luôn có nhau” cũng là dự án đầu tiên cô thực hiện cho thiên thần bé bỏng của mình trong năm 2018, trong thời gian tới ngoài những ca khúc hát cho khán giả Thu Thủy sẽ còn hát thêm nhiều ca khúc hơn nữa dành riêng cho bé Henry.

Thu Thủy xúc động hát tặng cho con trai cưng trong ngày sinh nhật lên 3 - Ảnh 14.

Nam Hee

Thu Thủy xúc động hát tặng cho con trai cưng trong ngày sinh nhật lên 3 - Ảnh 15.

Lân Nhã

Thu Thủy xúc động hát tặng cho con trai cưng trong ngày sinh nhật lên 3 - Ảnh 16.

Thầy giáo thanh nhạc của Thu Thủy – Minh Lộc

Thu Thủy xúc động hát tặng cho con trai cưng trong ngày sinh nhật lên 3 - Ảnh 17.

Ưng Hoàng Phúc

Ngay sau đó các khách mời đã cùng với các con của mình cùng tiến lên sân khấu để hát ca khúc “Happy birthday” tặng cho bé Henry. Thu Thủy và MC Ngọc Tiên còn chuẩn bị nhiều trò chơi để mời các bà mẹ bỉm sữa lên sân khấu vui đùa cùng các cháu nhỏ.

BẢO NAM