Yến Tatoo bất ngờ tung teaser của ca khúc từng gây sốt khán giả dù chỉ là bản demo

(Stardaily.vn) – Vừa qua, trên trang cá nhân, Yến Tatoo đã chính thức hé lộ ngày ra mắt phát hành MV ‘Cứ thế rời xa’ vào tháng 19/6 này.

Không để khán giả chờ đợi lâu, tối 16/6 Yến Tatoo chính thức tung teaser MV ‘Cứ thế rời xa’ chỉ với 2 câu hát ‘Rồi cứ thế anh đi thật xa, bước chân khi ấy chẳng còn vội vã. Chẳng muốn níu kéo thêm gì‘. Đây là sản phẩm trở lại của Yến Tatoo sau gần nửa năm thành công với MV ‘Có ai đi hoài một lối’ cùng Quân A.P.

Được biết ca khúc có tên Cứ thế rời xa được Yến Tatoo viết cách đây 2 năm thời điểm đang gặp trục trặc về vấn đề tình cảm trước khi vào Sài Gòn. Dù chỉ mới nhá hàng 2 câu hát trong MV teaser và hình ảnh 1 cô gái thổn thức khi hát về tình yêu, khán giả đang trông đợi đây là sản phẩm thành công của cô nàng ca sĩ trẻ.

Chia sẻ về teaser MV, Yến Tatoo cho biết: ‘Mặc dù teser chỉ vỏn vẹn 4 câu hát trong bài nhưng cũng đủ cảm nhận được nỗi buồn, sự chán nản và chấp nhận buông bỏ quá khứ để đến với tương lai tốt đẹp hơn’.

Poster Cứ thế rời xa

Poster Cứ thế rời xa

Thời điểm hiện tại dù mới chỉ là ca khúc demo từng được Yến Tatoo trước đó nhưng đã nhận rất nhiều lời xin phép từ các trang nhạc và nhiều người nhắn tin xin cover bài hát này, đây là niềm hạnh phúc đối với một ca sĩ trẻ như Yến Tatoo. Với những tâm huyết như một cô ca sĩ trẻ như Yến Tatoo, hi vọng bài hát Cứ thế rời xa khi ra mắt sẽ được khán giả ủng hộ nồng nhiệt như sản phẩm Có ai đi hoài một lối trước đó.

AT