Yến Trang “chơi liều” cắt phăng mái tóc để bao năm, quyết thay đổi hình tượng trong sản phẩm mới

(Stardaily.vn) – Sau một thời gian im ắng, ca sĩ Yến Trang đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Ok! Đi đi anh”.

Tròn 1 năm kể từ MV “Yêu như cách em từng” làm dân tình náo loạn vì tưởng Yến Trang sẽ “theo chồng bỏ cuộc chơi”, nữ ca sĩ vừa chính thức đánh dấu sự trở lại của mình bằng một sản phẩm mới có tên “Ok! Đi đi anh”. Không còn là ballad nhẹ nhàng, Yến Trang thử sức với một bản phối chill và cực hiện đại.

Nữ ca sĩ khẳng định mình sẽ không đóng khung bản thân ở một hình ảnh nhất định mà sẽ luôn biến hoá, mang đến màu sắc mới cho khán giả mỗi lần xuất hiện. Và đó là lý do cô đặt hàng nhạc sĩ Toby viết riêng một bài hát mang hơi hướng R&B, khác với dòng nhạc từ trước đến nay đã từng theo đuổi. Bản thân Yến Trang mong muốn mình sẽ cá tính hơn, mạnh mẽ và quyết liệt từ vẻ ngoài cho đến cách hát.

Một trong những cú “chơi liều” lần trở lại này của Yến Trang đó chính là cô đã cắt phăng mái tóc trung thành nhiều năm nay. Cô nàng muốn sự lột xác của mình không dừng lại ở trong MV mà thay đổi đúng với định hướng và chặng đường âm nhạc ngoài đời thực. Cùng với đó, toàn bộ trang phục mà Yến Trang sử dụng trong MV này sẽ cực sexy, giúp nữ ca sĩ khoe trọn hình thể chuẩn, bốc lửa sau khoảng thời gian luyện tập chăm chỉ. Yến Trang biết rằng cô không có lợi thế về chiều cao nên ngôn ngữ cơ thể là điều mà nữ ca sĩ chọn, cộng với vũ đạo và sự hỗ trợ đắc lực từ vũ đoàn, “Ok! Đi đi anh” sẽ hứa hẹn là một sản phẩm đã về cả phần nghe và phần nhìn mà cô nàng mang tới.

Yến Trang cắt phăng mái tóc, khoe body bốc lửa hết nấc, trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm Ok! Đi đi anh - Ảnh 6.

Tâm sự chuyện quay MV, do bối cảnh ở Mũi Né, Phan Thiết nên Yến Trang cảm giác như mình đang lạc giữa một sa mạc nào đó ở Âu Mỹ vậy. Cô không nghĩ rằng ở đất nước mình lại có nhiều địa điểm đẹp đến vậy. Yến Trang bày tỏ sẽ chăm chỉ thực hiện nhiều sản phẩm hơn nữa để được đi và khám phá thêm nhiều miền đất mới trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Yến Trang cắt phăng mái tóc, khoe body bốc lửa hết nấc, trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm Ok! Đi đi anh - Ảnh 4.

Yến Trang cắt phăng mái tóc, khoe body bốc lửa hết nấc, trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm Ok! Đi đi anh - Ảnh 3.

Tuy nhiên, một rắc rối nhỏ mà ekip gặp phải khi quay trên đồi cát đó chính là gió rất mạnh đã thổi cát tạt thẳng vào mắt và miệng của Yến Trang cũng như các vũ công, cả quay phim cũng khó lòng giữ vững máy quay ở điều kiện khó khăn như vậy. Yến Trang cùng ekip đã phải tranh thủ thời điểm lặng gió và thực hiện một cách nhanh chóng nhất những phân đoạn tại đây. Vì là người kỹ tính nên Yến Trang đã kiểm tra rất kỹ khung hình, nếu có một lỗi nhỏ gì thì sẽ quay lại cho đến khi thật ưng ý đoàn mới di chuyển để thực hiện tiếp những bối cảnh sau đó. Khi chứng kiến sản phẩm được hoàn tất, kết hợp từ hiệu ứng âm nhạc, hình ảnh, Yến Trang cảm thấy vô cùng tự hào và mãn nguyện vì sau những ngày hi sinh, vất vả, cô cũng mang đến cho khán giả được một sản phẩm thực sự ưng ý.

Yến Trang cắt phăng mái tóc, khoe body bốc lửa hết nấc, trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm Ok! Đi đi anh - Ảnh 2.

Trở lại đường đua Vpop ở thời điểm này, Yến Trang cũng khá lo lắng. Tuy nhiên, điều mà nữ ca sĩ muốn khán giả nhìn thấy ở mình là sự đam mê và luôn nhiệt huyết với nghề. Cô muốn những người yêu quý, đồng hành cùng mình trong suốt nhiều năm qua sẽ tự hào vì một Yến Trang luôn chịu khó, tìm tòi, sáng tạo để mang đến những điều đặc biệt nhất. Yến Trang cũng hi vọng, “Ok! Đi đi anh” sẽ được khán giả yêu mến và đón nhận.

BẢO NAM