“Yêu em bất chấp” nhá hàng teaser công bố mối quan hệ “khó đỡ” của Hoài Lâm và Ngọc Thanh Tâm

(Stardaily.vn) – “Yêu Em Bất Chấp” hay “Cô Nàng Ngổ Ngáo” bản Việt là sản phẩm đánh dấu sự trở lại showbiz Việt của Hoài Lâm, tuy nhiên anh lại bị “ăn hành” hơi nhiều.

Được bấm máy vào tháng 9/2017, bộ phim Yêu Em Bất Chấp, phiên bản Việt của My Sassy Girl, đạo diễn Văn Công Viễn vừa mới hoàn tất giai đoạn hậu kì. Bộ phim vừa công bố teaser đầu tiên sau một thời gian dài chuẩn bị.

 

Teaser “Yêu Em Bất Chấp”

Trong những hình ảnh đầu tiên được tung ra, ấn tượng mạnh nhất thuộc về nhân vật của Hoài Lâm. Anh chàng không những bị lột đồ, còn độc mỗi chiếc tà lỏn, bị chửi là biến thái, bị bắt về đồn công an mà còn ăn liên hoàn tát dường như là từ “cô nàng ngổ ngáo” do Ngọc Thanh Tâm thủ vai.

Hoài Lâm bị lột sạch đồ, lôi cổ về đồn công an và lãnh... bạt tai trong Cô Nàng Ngổ Ngáo bản Việt - Ảnh 2.
Hoài Lâm bị lột sạch đồ, lôi cổ về đồn công an và lãnh... bạt tai trong Cô Nàng Ngổ Ngáo bản Việt - Ảnh 3.
Hoài Lâm bị lột sạch đồ, lôi cổ về đồn công an và lãnh... bạt tai trong Cô Nàng Ngổ Ngáo bản Việt - Ảnh 4.

Ngoài ra, teaser còn có sự xuất hiện của Ngọc Thảo và Công Dương, hai nhân vật mới được thêm vào so với bản gốc. Hình tượng bà mẹ hung dữ của Trang Trần cũng rất… khớp với cô ngoài đời.

Hoài Lâm bị lột sạch đồ, lôi cổ về đồn công an và lãnh... bạt tai trong Cô Nàng Ngổ Ngáo bản Việt - Ảnh 5.

Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của Hoài Lâm sau một thời gian dài vắng bóng ở Việt Nam cũng như gần 3 năm kể từ bộ phim Tía Tui là Cao Thủ. Nhân vật anh chàng khù khờ này có vẻ khá hợp với Hoài Lâm, từ ngoại hình đến cái dáng điệu lù đù, lờ khờ. Hoài Lâm cho biết, dù rất “bầm dập” và rất vất vả trong suốt 4 tuần quay, nhưng anh vẫn muốn đây là một cột mốc đáng nhớ, vì anh đã có một vai diễn thú vị, gần giống với con người mình ngoài đời thực. Ngoài đảm nhận vai nam chính, Hoài Lâm cũng sẽ hát ca khúc chính của nhạc phim “Yêu em bất chấp”.

Hoài Lâm bị lột sạch đồ, lôi cổ về đồn công an và lãnh... bạt tai trong Cô Nàng Ngổ Ngáo bản Việt - Ảnh 7.
Hoài Lâm bị lột sạch đồ, lôi cổ về đồn công an và lãnh... bạt tai trong Cô Nàng Ngổ Ngáo bản Việt - Ảnh 8.
Hoài Lâm bị lột sạch đồ, lôi cổ về đồn công an và lãnh... bạt tai trong Cô Nàng Ngổ Ngáo bản Việt - Ảnh 9.

Đóng cặp với Hoài Lâm là Ngọc Thanh Tâm. Sau vai diễn cô gái bị liệt tên Chu trong Đảo Của Dân Ngụ Cư, thuộc dòng phim nghệ thuật và được đánh giá khá cao, Ngọc Thanh Tâm đã liều lĩnh hoá thân thành một nhân vật được cho là khó nhất nhì điện ảnh đương đại Hàn Quốc, một cô nàng ngổ ngáo, hổ báo nhưng nội tâm phức tạp. Ngọc Thanh Tâm cho biết dù rất áp lực nhưng vẫn có cảm giác thích thú vì được chinh phục.

Hoài Lâm bị lột sạch đồ, lôi cổ về đồn công an và lãnh... bạt tai trong Cô Nàng Ngổ Ngáo bản Việt - Ảnh 10.
Hoài Lâm bị lột sạch đồ, lôi cổ về đồn công an và lãnh... bạt tai trong Cô Nàng Ngổ Ngáo bản Việt - Ảnh 11.

Qua teaser đầu tiên, có thể thấy thế mạnh của phim nghiêng về bối cảnh và hình ảnh. Được biết phim quay 90% ở Đà Nẵng, khai tác tối đa cảnh sắc ở thành phố này.

 Đồng thời phim cũng công bố 3 poster nhá hàng với 3 cặp đôi tương phản: Boy khù khờ – Girl Ngổ Ngáo, Ms. Chằn Tinh – Mr. Thả Thính, Mẹ Hổ – Bố Mèo. Phim dự kiến công chiếu ngày 06/4/2018.
BẢO NAM