Top các tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu cực chất, ấn tượng

Để làm quen với một cô gái thì việc tìm hiểu đến những cách nhắn tin làm quen sao cho thật ấn tượng, thu hút, gây thiện cảm cho đối phương cũng là điều cực kỳ quan trọng mà các chàng trai cần lưu ý. Nếu bạn đang không biết phải làm như thế nào để có thể nhắn tin làm quen với nàng? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết chia sẻ những kiểu tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu khiến cô ấy đổ gục nhanh chóng mà Stardaily chia sẻ sau đây nhé.

Các tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu xin thông tin cá nhân

Với những câu tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu để hỏi về các thông tin cá nhân như là tên tuổi, quê quán, nơi làm việc hay học tập,.. Thường chúng sẽ khá khô khan và khiến cho các cô gái cảm thấy thiếu thoải mái nếu không khôn khéo. Tuy nhiên với các chàng trai biết cách bắt chuyện thì đây lại chính là chủ đề khiến làm quen nhanh chóng, lấy được thiện cảm trong mắt đối phương.

 1. Quê em ở ABC phải không? Anh nghe bảo ở đó cảnh vừa đẹp lại có nhiều đặc sản ngon lắm phải không? Ước gì có dịp về thăm quê em nhỉ”
 2. “Hình như bạn học trường X đúng không, trùng hợp ghê mình cũng học ở đấy. Cho mình làm quen với nhé”
 3. “Công ty bạn làm về lĩnh vực ABC đúng không nhỉ? Mình đang quan tâm đến ngành này không biết bạn có thể chia sẻ giúp mình một số thông tin, kinh nghiệm được không?”
 4. “Mình thấy ảnh bạn mới đăng đi du lịch tại Đà Lạt. Không biết bạn có thể chia sẻ cho mình một số kinh nghiệm đi du lịch ở đó được không nhỉ?”
 5. “Thấy bạn giỏi nấu nướng ghê, cứ đăng ảnh nấu ăn suốt. Không biết bạn có thể chia sẻ một số công thức nấu ăn cho mình được không?”

Những mẫu câu trên vừa lịch sự nhưng lại giúp bạn có thêm rất nhiều thông tin về đối phương, tìm được cơ hội bắt chuyện với người ấy và dễ dàng làm quen.

Top các tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu cực chất, ấn tượng

Nhắn tin làm quen bạn gái vào thẳng vấn đề

Ngoài ra nhiều chàng trai hiện nay cũng áp dụng các mẫu tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu theo kiểu đi thẳng vào trọng tâm vấn đề để tạo sự ấn tượng cho người ấy như:

 1. “Thấy bạn cười xinh quá. Chúng mình làm quen với nhau được không nhỉ?”
 2. “Mình bị ấn tượng với bạn ngay từ lần đầu gặp mặt. Không biết chúng mình có thể làm quen với nhau được không?”
 3. “Hôm nay quả là ngày tuyệt đẹp khi anh đã gặp được em. Không biết em có thể giúp biến mỗi ngày của anh đều là những ngày tuyệt đẹp hay không nhỉ? Cho anh làm quen nhé”
 4. “Nhìn nụ cười bạn tươi như nắng mùa hè ấy. Không biết mình nói chuyện được không?”
 5. “Này bạn gì ơi, hôm nay mình mới làm quen được với một cô gái rất đáng để phí thời gian cùng. Tên cô ấy là …. Bạn cho mình làm quen với nhé”
 6. “Trên thế giới có hơn 7 tỷ người nhưng không hiểu vì sao mình chỉ ấn tượng bởi duy nhất bạn. Chúng mình làm quen được không bạn gì đó ơi”

Top các tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu cực chất, ấn tượng

Những mẫu tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu cực ấn tượng

Những mẫu câu tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu để mở màn ấn tượng, ghi dấu ấn sâu sắc trong mắt đối phương được các chàng trai cá tính áp dụng nhiều mà bạn có thể tham khảo gồm:

 1. “Lúc trước mình đã gặp rất nhiều bạn nữ, nhưng riêng bạn lại có gì đó rất đặc biệt. Bạn có biết đó là thứ gì không?” – Khi thấy những tin nhắn như vậy chắn chắn đến 80% các cô gái đều sẽ tò mò mà trả lời bạn để biết liệu trong mắt người khác thấy họ nổi bật ở điều gì. Nhờ đó bạn có thể khen ngợi cô ấy, mở đầu cho câu chuyện làm quen
 2. Anh không biết có cách nào để làm quen với em không nhỉ? Hi vọng rằng em không thấy anh quá vô duyên, chấp nhận làm bạn anh nhé
 3. Nếu anh là một cô gái thú vị như em thì liệu em sẽ nhắn gì để làm quen cô ấy nếu là đàn ông? Có thể chỉ giúp anh được không?Top các tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu cực chất, ấn tượng
 4. “Không biết em có bạn trai chưa nhỉ”. Nếu cô ấy vẫn không trả lời thì bạn có thể nhắn tiếp “Có lẽ em đã có bạn trai rồi. Vì không có cô gái độc thân nào lại im lặng với anh cả”
 5. “Cô gái ơi, anh với em vẫn chưa tiến triển đến giai đoạn hẹn hò với nhau mà. Cớ sao em lại dỗi anh bằng cách chọn im lặng như vậy được chứ?”
 6. “Trông anh giống cháu của ông chú Viettel lắm hả, sao em chỉ seen chứ không rep?”

….

Top các tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu cực chất, ấn tượng

Chắc chắn khi gặp những câu tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu bá đạo như vậy thì bất kỳ cô gái nào cũng sẽ có chút ấn tượng với bạn. Muốn tìm hiểu về bạn và có thể là trả lời, đồng ý làm quen trò chuyện.

Hướng dẫn nhắn tin làm quen bạn gái không bị nhàm chán

Sau khi đã có bước đầu thành công mỹ mãn thì để duy trì tiếp tục câu chuyện, tìm hiểu rõ hơn được đối phương, giúp đối phương hứng thú với việc nhắn tin cùng mình mà không bị nhàm chán thì bạn cũng cần chú ý:

 • Chọn thời gian nhắn tin khi cô ấy không quá bận rộng như đang học tập, làm việc, lái xe trên đường,…
 • Trước khi bắt đầu thể hiện bộc lộ con người bản thân cho đối phương thấy thì bạn cần có được chủ đề để bắt chuyện. Tránh sử dụng những kiểu từ như “Này”, “Hey”,.. mà thay vào đó hãy cung ấp cho cô ấy những thông tin thú vị để khiến cho cô ấy bị thu hút để vui vẻ phản hồi. Nếu như không làm được thì cô ấy sẽ nhanh chóng buồn chán và đương nhiên sẽ đến giai đoạn từ bỏ, không muốn nhắn tin với bạn nữa
 • Có thể sử dụng những câu nói vui nhộn, các câu hỏi mở để giúp cuộc hội thoại đi đúng hướng, được duy trì lâu dài và bạn cũng có thể khai thác được nhiều thông tin về đối phương hơn. Đừng chọn lựa những câu hỏi đóng trả lời có hoặc không. Ví dụ như hỏi “Em đang làm gì đấy?” bạn hãy thử hỏi “Không biết liệu em đang suy nghĩ gì nhỉ?”, hay những câu hỏi han về sở thích như “Không biết em có thích món ăn Ý không?”…
 • Hãy luôn là một chàng trai biết cách tưới nước và thêm gia vị vào câu chuyện khi nhắn tin với cô ấy. Như việc sau mỗi thông tin cô ấy kể đến, cung cấp hãy cho thấy sự gắn kết của bạn vào đó để cô ấy thấy cả hai có nhiều điểm chung với nhau. Ngoài ra khi bạn áp dụng một số câu trêu chọc nhẹ nhàng cũng là cách để cô ấy thu hút, thích thú khi nhắn tin với bạn đấy
 • Trong quá trình nhắn tin cũng cần cố gắng để các tin nhắn giữa cả hai luôn ở tỷ lệ khoảng 1:1. Đừng nhắn tin quá nhiều trong khi đối phương lại chỉ ậm ừ bạn nhé.
 • Cuối cùng là biết cách kết thúc câu chuyện để cô ấy cảm thấy muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn về sau như là tạo sự thoải mái, vui vẻ cho người ấy sau đó lập kế hoạch cho cuộc hẹn sau và tạm biệt: “Ok anh giờ phải đi ra ngoài ăn tối rồi. Nói chuyện với em sau nhé

Top các tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu cực chất, ấn tượng

Nguyên tắc vàng khi nhắn tin làm quen các chàng trai cần nắm

Một số nguyên tắc nhắn tin cho các bạn gái mà bạn cần nắm đó là:

 • Không nhắn tin quá ngắn dưới 10 ký tự
 • Không được bỏ dở việc nhắn tin giữa chừng khi chưa nói lời tạm biệt hay thông báo cho bạn gái biết
 • Khi trả lời tin nhắn chậm, để người ấy chờ đợi thì bạn cần phải biết cách xin lỗi cô ấy
 • Hãy nói bận để thông báo cho người ấy không phải chờ đợi bạn, đừng để hết bận mới nhắn tin thông báo
 • Không được nhắn chỉ 1 từ với người con gái mình thích
 • Biết cách gợi chuyện để tìm hiểu sâu hơn về cô ấy trong quá trình nhắn tin
 • Dù ngủ quên giữa chừng thì sáng dậy vẫn cần đáp lại tin nhắn cho cô ấy, không được bỏ qua giữa chừng.

>>>>Xem thêm: Yêu một người là như thế nào? Những dấu hiệu nhận biết

Trên đây là những mẫu tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu hiệu quả, ấn tượng cực kỳ thu hút mà các bạn trai có thể thử áp dụng để mở lời làm quen với cô gái mình thích. Nếu có bất kỳ mẫu tin nhắn làm quen thú vị, hiệu quả khác thì đừng quên chia sẻ cho Stardaily thông qua bình luận bên dưới đây bạn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết hôm nay, chúng bạn mau chóng có được tình yêu hạnh phúc cho mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang quan tâm