Cách bắt chuyện với người yêu cũ qua tin nhắn phải biết

Sau khi chia tay, có thể vì một số lý do khiến bạn cân nhắc việc nói chuyện lại với người yêu cũ. Những cách bắt chuyện với người yêu cũ qua tin nhắn dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó. hãy cùng Stardaily đi tìm những cách bắt chuyện thật độc đáo về chủ đề này.

Chuẩn bị trước khi học cách bắt chuyện với người yêu cũ qua tin nhắn 

Tránh sử dụng những từ ngữ âu yếm

cách bắt chuyện với người yêu cũ qua tin nhắn 1
Cách bắt chuyện với người yêu cũ qua tin nhắn

Tuyệt đối bạn đừng nhắn tin gọi người yêu cũ là “anh yêu”, “gấu yêu”, “ông xã”…Hay bất kì biệt danh nào mà cả hai hay gọi nhau lúc còn yêu nhé!

Mối quan hệ của cả hai bạn đã kết thúc rồi. Vậy nên bạn không nên gợi lại những tên gọi ấy. Thêm vào đó, việc nhắn tin như vậy sẽ làm cho đối phương cảm thấy bối rối và không biết đáp lại sao cho phù hợp. Từ đó dễ gây hiểu lầm giữa hai người.

Hãy đi thẳng vào vấn đề

Có thể bạn muốn nhắn tin bảo người yêu cũ trả lại một món đồ nào đó khi còn yêu anh ta đã mượn. Tuy nhiên, bởi vì cả hai đã chia tay rồi vậy nên hãy đi thẳng vào vấn đề. Bạn đừng bắt đầu kiểu tin nhắn ngập ngừng vòng vo như “hi”, “chào anh”, “anh khỏe không”…Mà bạn hãy chỉ nói những gì cần nói và ngắn gọn, rành mạch nhất có thể!

Không nên hỏi: “Sao không trả lời tin nhắn của tôi?”

cách bắt chuyện với người yêu cũ qua tin nhắn 2
Cách bắt chuyện với người yêu cũ qua tin nhắn

Nếu nhắn tin cho người yêu cũ mà người ấy không trả lời, tốt nhất là bạn đừng nhắn tin nữa. Anh ta/cô ta không trả lời, có nghĩa đối phương không muốn nói chuyện với bạn. 

Đây chính là dấu hiệu ngầm mà bạn phải hiểu được. Nếu cứ mãi nhắn tin cho họ, bạn sẽ giống như một người thảm hại muốn níu kéo. Hoặc bạn có thể sẽ trở thành một người cay cú thích sinh sự với tình cũ. Đừng nên để bạn bè biết chuyện và cười nhạo bạn nhé!

Những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ – Cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ

Các cách bắt chuyện với người yêu cũ qua tin nhắn dưới đây có tỷ lệ thành công cao để bạn có thể nói chuyện lại với người yêu cũ. Một vài ví dụ cho khi nhắn tin bắt chuyện với người yêu cũ bạn có tham khảo:

Ông trời đã ban cho anh và em có cơ hội gặp nhau. Vậy tại sao anh và em không cho nhau cơ hội để yêu lại từ đầu. Em hãy cho anh một cơ hội nữa cũng như cho chúng ta một cơ hội để quay về bên nhau nhé!

Chúng ta đã đặt cái tôi của mình cao quá phải không em? Anh xin lỗi đáng lẽ anh nên là người nhường nhịn em một chút, Anh đã quá ích kỷ chỉ nghĩ cho cảm xúc mình. Em ơi, chúng ta làm lại từ đầu được không, hãy cho nhau cơ hội để được yêu thương lần nữa.

cách bắt chuyện với người yêu cũ qua tin nhắn 3
Cách bắt chuyện với người yêu cũ qua tin nhắn

Em à! Chẳng ai muốn gặp đau khổ trong tình yêu. Anh cũng biết những sai lầm đó là do anh gây ra. Anh mong em hãy bỏ qua và hãy quay về với anh em nhé.

Em xin lỗi vì đã làm phiền anh trong thời gian này. Thế nhưng em muốn anh biết rằng, em đang rất nhớ anh và luôn mong anh hãy tha thứ những dại khờ trong em. Anh hãy quay về với em được không anh.

Anh biết anh không là người đàn ông tốt nhất trên thế gian này. Thế nhưng anh sẽ làm mọi điều tốt nhất cho em. Em đừng vội buông tay nhau vì những lần hờn dỗi vu vơ em nhé.

Dẫu anh biết rằng đã chia tay thì làm sao có thể gặp được nhau. Anh chỉ mong chúng ta hãy gạt bỏ tự ái, gạt bỏ cái tôi quá lớn để chúng mình lại cho nhau một cơ hội nhé em.

Anh không thể làm lại những điều đã từng xảy ra với chúng ta vì nó quá đau buồn. Thế nhưng anh sẽ làm tất cả mọi thứ để em được hạnh phúc nếu em đồng ý tha thứ những lỗi lầm cho anh.

Không phải ai trong chúng ta cũng được lựa chọn tình yêu cho mình. Tuy nhiên nếu chúng ta có cơ hội để được lựa chọn tình yêu thì chúng ta phải lựa chọn như thế nào? Liệu rằng hạnh phúc đó có đến với ta hay không… và có phải người yêu cũ chính là tình yêu buồn nhất không?

cách bắt chuyện với người yêu cũ qua tin nhắn 4
Cách bắt chuyện với người yêu cũ qua tin nhắn

Có đôi khi hình ảnh anh hiện về trong mỗi giấc mơ của em… Em thổn thức giữa đêm chới với trong lòng trống rỗng lạ lùng. Em nhớ anh và nhớ những kỷ niệm mình đã từng bên nhau? Anh nguwofi con trai mang tên Người Cũ…

Người ta bảo ký ức là thứ mà chẳng ai có thể đánh cắp được. Mình chẳng thuộc về nhau nữa rồi phải không em? Mỗi người chúng ta đi về hai phía thành hai người xa lạ. Nhớ về em anh chỉ còn ký ức, chỉ còn kỷ niệm mà thôi…

Trên đây là một số chia sẻ của Stardaily về cách bắt chuyện với người yêu cũ qua tin nhắn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn khi muốn nói chuyện lại với người yêu cũ nhé!

4/5 - (73 bình chọn)

Bạn đang quan tâm