5 tên sát thủ lạnh lùng nhất thế giới

Nếu đứng đầu mỗi tổ chức mafia là 1 ông trùm thì để củng cố địa vị của mỗi ông trùm không thể thiếu những sát thủ. Người đã giúp chủ nhân loại kẻ ngáng đường

1. Giovanni Brusca – Con heo khát máu

Giovanni Brusca là 1 tên sát thủ của tổ chức mafia Siciliani ở Ý, tính sơ lược thì hắn đã theo lệnh tổ chức giết hơn 200 người vá con số này có lẽ chưa dừng lại ở đây. Ngoài việc nhận lệnh thanh toán mục tiêu, Brusca còn tiến hành bắt cóc và “dạy đời” cho 1 số kẻ không biết trời cao đất dày đã làm mich lòng ai đó; với hắn chỉ cần tiền thì mọi chuyện đều có thể. Năm 1996, Brusca và các cộng sự khác đã bị bắt trong vụ ám sát Giovanni Falcone. Để bảo toàn tính mạng, hắn đã liên kết với chính phủ cung cấp tin về thế giới ngầm cũng như những khách hàng của hắn. Có lẽ đây là 1 tin không vui với giới mafia Ý.

Sở dĩ Giovanni Brusca được gọi là “Heo” vì nhìn bề ngoài trông hắn rất giống heo.

ảnh sát thủ,mafia,nổi tiếng,thế giới

 

2. Richard Kuklinski – Kẻ sát nhân máu lạnh

Sinh ra trong gia đình không ra gì, từ nhỏ Richard Kuklinski đã bị lạm dụng. Năm 13 tuổi, hắn bắt đầu trở thành sát thủ khi giết những kẻ đã bắt nạt mình. Sau đó, hắn chính thức bước vào giới mafia và để trở thành 1 sát thủ thuần thục, hắn đã lấy những người vô gia cư làm “chuột bạch của mình”. Theo thống kê từ cảnh sát Ý, con số nạn nhân của Kuklinski lên tới 250 người. Năm 1986, Kuklinski bị bắt và cảnh sát đã tìm mọi cách moi thông tin từ hắn về thế giới ngầm. Đến năm 2006, Kuklinski thay đổi ý định và hợp tác với cảnh sát cung cấp thông tin về 1 nhân vật cộm cán trong thế giới ngầm Sammy Gravano và đột nhiên chết bất đắc kỳ tử.

ảnh sát thủ,mafia,nổi tiếng,thế giới

 

3. Christopher Dale Flannery – Kẻ giết thuê

Christopher Dale Flannery là 1 tên sát thủ ở Melbourne, Úc. Hắn đã làm việc cho 1 số tổ chức ngầm của Úc. Christopher đã gây ra những tội ác kinh hoàng cùng với hai đồng phạm khác là George Freeman và Arthur Smith. Theo thống kê, hắn có liên quan tới hơn 10 vụ giết người. Đến năm 1985, Christopher biến mất không để lại dấu vết. Nhiều người suy đoán tên tội phạm khét tiếng này có thể đã bị những người của thế giới ngầm thanh toán.

ảnh sát thủ,mafia,nổi tiếng,thế giới

 

4. Alexander Solonik – Alexander đại đế

Alexander Solonik là 1 trong những sát thủ nổi tiếng nhất của Nga, mọi người thường xưng tụng hắn với cái tên dành cho vị anh hùng vĩ đại một thời “Alexander đại đế”. Xuất thân lá 1 nhân tài trong giới cảnh sát, Solonik được mọi người ca ngợi bởi khả năng có thể bắn bách phát bách trúng song song cả 2 tay. Solonik đã trừ khử thành công nhiều trùm mafia của Nga và hắn chưa bao giờ công bố tên khách hàng của mình. Năm 1994, sau 1 trận nổ súng ác liệt với cảnh sát làm nhiều người bị thương; cuối cùng Solonik đã bị bắt. Tuy nhiên sau đó hắn đào tẩu thành công. Năm 1997, một xác chết được tìm ra, cảnh xác đã xác định đó là Solonik.

ảnh sát thủ,mafia,nổi tiếng,thế giới

5. Abe Reles – Huyền thoại 1 thời

Abe Reles là thành viên của 1 tổ chức sát thủ chuyên nghiệp. Không giống những sát thủ khác, Abe không nhận lệnh giết người chỉ vì tiền mà còn nhiều vì lý do khác và khi hành động, hắn không bao giờ giấu danh tính của mình. Mỗi nạn nhân của Abe đều được đánh dấu bằng 1 tấm card điện thoại chỉ đích danh mình. Abe chủ yếu hoạt động cho mafia Mỹ và Do Thái. Theo thống kê, con số nạn nhân của kẻ sát nhân kiêu ngạo này lên tới 1000 người. Năm 1940, vì vài tranh chấp với tổ chức và để tránh bị trừ khử, Abe đã để cảnh sát bắt mình. Tuy nhiên 1 năm sau đó, Abe không tránh khỏi số phận và bị 1 sát thủ khác cùng tổ chức thanh toán.

ảnh sát thủ,mafia,nổi tiếng,thế giới
(Miss WTF – Theo The Richest)
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang quan tâm